AccuSculpt
เลเซอร์สลายไขมัน
ยกกระชับปรับหน้าเรียว

สลายไขมันด้วยลำแสงเลเซอร์ กำจัดได้ทุกส่วนของร่างกาย ปลอดภัย เห็นผลเร็ว

กำจัดไขมันเฉพาะที่

จัดการปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน ตามจุดต่างๆ ของร่างกายที่ไม่สามารถขจัดออกไปได้ ด้วยเครื่องสลายไขมันแบบลำแสงเลเซอร์

สลายไขมันเซลล์เล็กๆ

เป็นการยิงเลเซอร์เพื่อสลายไขมันเซลล์เล็กๆ ที่มีอยู่ออกไปช่วยให้โครงหน้าได้รูป เรียวสวย อยากมีใบหน้าเรียว กระชับเต่งตึง รูปร่างได้สัดส่วน AccuSculpt ช่วยได้

ไขมันด้านล่างคาง

ไขมันที่อยู่ด้านล่างคางทำให้ใบหน้าดูแข็งทื่อ และเกิดคางสองชั้น บวกกับเมื่อคุณหัวเราะจะทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อย

ไขมันรอบขากรรไกร

การออกกำลังกาย และการควบคุมอาหารไม่ค่อยส่งผลในการกำจัดไขมันรอบขากรรไกร คุณจึงจำเป็นต้องละลายไขมันด้วยเลเซอร์ AccuSculpt

สร้างเส้นวีไลน์ ได้หน้าเรียว

กำจัดไขมันด้วยกรรมวิธีแบบพิถีพิถัน คุณสามารถสร้างเส้นวีไลน์ในส่วนคางได้ ทำให้ใบหน้าดูเรียว เห็นผลทันทีหลังการรักษา

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ช่วยให้ผิวหนังเรียบเนียนขึ้น ช่วยยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องกรีดแผล ปลอดภัยไม่มีปัญหาเรื่องความร้อน ผิวหนังและเนื้อเยื่อไม่ย้วยหลังการรักษา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
AccuSculpt
เลเซอร์สลายไขมัน

คือเครื่องสลายไขมันด้วยลำแสงเลเซอร์ที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย จึงเหมาะสำหรับทุกคนรวมถึงคุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินตามจุดต่างๆ ของร่างกายที่ไม่สามารถขจัดออกไปได้ แต่ไม่เหมาะที่ใช้ทำในบริเวณกว้างๆ เช่น ท้อง ขา นับเป็นทางลัดในการกำจัดไขมันเฉพาะที่ มีความปลอดภัยสำหรับคนที่อยากมีใบหน้าเรียว กระชับเต่งตึง รูปร่างได้สัดส่วน

เหมาะกับคนที่อ้วนไม่มากหรืออ้วนเฉพาะที่ และคนที่มีริ้วรอยหรือหน้าหย่อนคล้อยไม่มาก รวมถึงคนในวัย 40-60 ปี ที่มีการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าในระดับน้อยถึงปานกลาง

ผิวหนังและเนื้อเยื่อจะไม่ย้วยหลังการรักษาเพราะมีความกระชับขึ้น สามารถสลายไขมันได้จำเพาะเจาะจงกว่า มีความถี่จำเพาะกับไขมันมากกว่า ช่วยลดปัญหารอยบุ๋มตะปุ่มตะป่ำ ไม่ก่อให้เกิดผลเสียกับเนื้อเยื่อข้างเคียง ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟคเพราะเป็นเลเซอร์ที่ทำลายเซลล์ไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัวออก ฟื้นตัวเร็ว สามารถกลับบ้านได้

ควรงดยาที่ทำให้เลือดออกง่าย เช่น แอสไพริน งดวิตามินและอาหารเสริมทุกชนิดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนการรักษา หากมีโรคประจำตัวต้องแจ้งให้แพทย์ทราบ กรณีต้องการใช้ยาสลบก็ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อน 6 ชั่วโมง กรณีฉีดยาชาไม่ต้องงดน้ำ งดอาหาร

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ