Cell-Assisted Lipotransfer
เติมไขมันหน้าเด็ก

เติมเต็มส่วนที่ขาด ด้วยไขมันของคุณเอง คัดเลือกเฉพาะเซลล์ที่แข็งแรงเท่านั้น

ย้ายไขมันเติมส่วนที่ขาด

ใช้เทคโนโลยีย้ายไขมันส่วนเกินจากจุดหนึ่งไปเสริมอีกจุดหนึ่ง ผ่านกระบวนการ Cell-Assisted Lipotransfer แล้วฉีดกลับเข้าส่วนต่างๆ ที่คุณต้องการ

เติมเต็มได้ทั่วเรือนร่าง

คุณสามารถเติมทรวงอก สะโพก ก้น ขมับ ร่องแก้มและส่วนอื่นๆ ได้ดังใจ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้ร่องรอย จับไม่รู้ เอ็กซเรย์ไม่เจอ นับเป็นการขจัดไขมันที่ไม่ต้องการทิ้งอย่างถาวร

เสริมเต้านมด้วยเซลล์ไขมัน

จบปัญหาการสูญสลายของไขมันที่เคยรักษาแบบเดิม ได้ขนาดของหน้าอกตามที่คุณต้องการ สวยงาม อยู่ได้นาน ดูเป็นธรรมชาติกว่า

คัดเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดี

ด้วยเทคนิคการปลูกถ่ายเซลล์ไขมัน จะมีการดูดไขมันส่วนเกินจากบริเวณที่มีไขมันดี แล้วทำการคัดแยกเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีที่สุดไปใช้งาน

ปลอดภัย ไร้การต่อต้าน

ไขมันที่มีสเต็มเซลล์อยู่นั้น จะมีคุณสมบัติการคงสภาพที่ดีกว่าการฉีดไขมันปกติเข้าไปในร่างกาย ทำให้ไม่เกิดการต่อต้าน

เก็บไว้ได้นาน 1 ปี

เซลล์ไขมันของคุณที่ผ่านการคัดแยก สามารถเก็บไว้ในห้องแล็บมาตรฐานได้นานนับปี ในระหว่างนั้นนำไปฉีดเติมเต็มผิวได้ตลอด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Cell-Assisted Lipotransfer
เติมไขมันหน้าเด็ก

เป็นเทคโนโลยีการย้ายไขมันส่วนเกินจากจุดหนึ่งไปเสริมอีกจุดหนึ่ง โดยการคัดเลือกเซลล์ที่แข็งแรงซึ่งมีจำนวนมหาศาลในเซลล์ไขมัน นำมาผ่านกระบวนการ Cell-Assisted Lipotransfer ผนวกรวมเข้ากับไขมันของเราเอง แล้วฉีดเข้าไปเติมเต็มส่วนต่างๆ

ได้ การรักษาด้วยวิธีนี้ตัวไขมันที่ฉีดจะมีการสูญสลายน้อยมาก จึงได้ขนาดของหน้าอกตามที่คุณต้องการ สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติกว่า ที่สำคัญปราศจากสิ่งปนเปื้อน และสิ่งแปลกปลอมเพราะเป็นเนื้อเยื่อของตัวคุณเอง

ควรระวังเรื่องแพ้ยา ก่อนเข้ารับการรักษาต้องงดแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2-4 สัปดาห์ ควรงดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ งดใส่คอนแทคเลนส์ แต่งหน้า ทาเล็บ ทาโลชั่น หรือใส่เครื่องประดับในวันรักษา และวันรักษาควรมีผู้ติดตามหรือญาติมาด้วย

ไม่ควรจับ ลูบคลำ หรือนวดบริเวณที่ฉีดเซลล์ไขมันตัวเอง เนื่องจากอาจมีผลต่อการเคลื่อนตัวของตำแหน่งเซลล์ไขมันได้ ควรนอนหมอนสูงกว่าปกติอย่างน้อย 3 วันขึ้นไป คุณสามารถทาครีมบำรุงผิวพรรณ และแต่งหน้าภายหลังการรักษา 1–2 วัน อย่างไรก็ตาม คุณสามารถขอคำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติมจากแพทย์ได้

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ