Electro Interstitial Scan
โปรแกรมตรวจสุขภาพ
ระดับเซลล์

เทคโนโลยีตรวจคัดกรองเซลล์แต่ละอวัยวะอย่างละเอียด ค้นหาความผิดปกติในร่างกาย

เทคโนโลยีสุดล้ำ

ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสุขภาพระดับเซลล์ จะช่วยตรวจคัดกรองการทำงานของเซลล์แต่ละอวัยวะในเบื้องต้นอย่างละเอียด ช่วยค้นความผิดปกติ และความเสื่อมที่ซ่อนเร้นในร่างกาย

ตรวจได้ระดับลึก

คัดกรองปัญหาสุขภาพก่อนการเจ็บป่วยได้อย่างแม่นยำ อาทิ ระบบสมองและสารสื่อประสาทที่ควบคุมความคิด และจิตใจความเครียดแอบแฝง ระดับสารอนุมูลอิสระ

เห็นโรคตัวเองชัด

คุณอาจมีภาวะพร่องฮอร์โมน การสะสมสารพิษ ภูมิไวเกินซ่อนเร้นจากการแพ้อาหาร หากทราบข้อมูลและรายละเอียดภาพรวมต่างๆ ในร่างกาย จะช่วยป้องกันโรคหรือความผิดปกติของอวัยวะนั้นๆ ได้ทันเวลา

แพร่หลายกว่า 20 ประเทศ

เทคโนโลยี EIS Scan มาจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับการพัฒนามากว่า 70 ปี เพื่อใช้ตรวจคัดกรองปัญหาสุขภาพในหลายสถาบันของยุโรป และอีกหลายประเทศ

นวัตกรรมใหม่

ใช้หลักการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าขนาดต่ำมาก เข้าสู่ร่างกายโดยไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อตรวจสอบความต้านทานของเนื้อเยื่อ

สแกนเพียง 3 รอบ

ใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที จากนั้นคอมพิวเตอร์จะประมวลผล แล้วทำการประเมินความเสี่ยงต่อการเกิดโรค หรือการทำงานที่ผิดปกติของอวัยวะนั้นๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Electro Interstitial Scan
ตรวจสุขภาพระดับเซลล์

EIS Scan ย่อมาจาก Electro Interstitial Scan คือ เทคโนโลยีการตรวจสุขภาพระดับเซลล์ ด้วยการตรวจคัดกรองการทำงานของเซลล์แต่ละอวัยวะในเบื้องต้นอย่างละเอียด ช่วยค้นความผิดปกติและความเสื่อมที่ซ่อนเร้นและในร่างกาย ตรวจคัดกรองปัญหาสุขภาพก่อนการเจ็บป่วยได้อย่างแม่นยำ

เป็น biosensor ที่ใช้หลักการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าขนาดต่ำมาก เข้าสู่ร่างกายโดยไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อตรวจสอบความต้านทานของเนื้อเยื่อในแต่ละอวัยวะว่ามีความผิดปกติอย่างไร การที่เซลล์หรืออวัยวะต่างๆ มีสารชีวเคมี หรือมีการทำงานที่ผิดปกติมากเกินไป หรือน้อยเกินไป ก็จะสะท้อนสัญญาณไฟฟ้าตอบกลับที่แตกต่างกันออกไป

ทำให้เราได้ข้อมูลและรายละเอียดที่เป็นภาพรวมของการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย รวมทั้งระดับสารสื่อประสาทที่ควบคุมความคิด และจิตใจของเราได้อย่างแม่นยำ และการรายงานผลจะให้ข้อมูลของอวัยวะต่างๆ ที่มีสารชีวเคมีผิดปกติหรือเสียสมดุลจนมีโอกาสเกิดโรคขึ้นได้นับตั้งแต่ส่วนประกอบต่างๆ ในร่างกาย

การตรวจสแกนอาศัยเพียงกระแสไฟฟ้าที่ต่ำมากๆ ไม่ใช่คลื่นเสียง รังสีหรือการปล่อยสารเคมีใดๆ เข้าสู่ร่างกายแม้แต่น้อย จึงไม่มีการรบกวนระบบต่างๆ ของร่างกายเลย จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และไม่มีอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ