EMFACE นวัตกรรมยกกระชับ ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ

เครื่องแรกของโลก ที่ช่วยยกกระชับ กระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยลดริ้วรอยและสลายไขมันในเครื่อง ซึงผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA และ ทั่วโลก

เครื่องเอ็มเฟสคืออะไร ทำงานอย่างไร

เครื่องเอ็มเฟสเป็นเครื่องจากบริษัท BTL ที่ผสมผสานเทคโนโลยี (HIFES : Synchronized RF) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความเข้มสูง เข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อช่วยในการยกกระชับ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ซึ่งทำงานร่วมกับพลังงาน RF ไปเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกับอีลาสตินไปพร้อมๆ กัน  

EMFACE-World-Deepest-Lifting-Machine
ปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามด้วยความสามารถในการยกกระชับที่เหนือชั้น

ตัวเครื่องทำงานในส่วนไหนและช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

กระบวนการทำงานของเทคโนโลยี HIFES  ช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ Zygomaticus major, Zygomaticus minor และ Risorius ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่ช่วยในการพยุงและยกหน้าบริเวณแก้มขึ้น และในส่วนกล้ามเนื้อหน้าผาก Frontalis จะช่วยดึงและยกหน้าผากขึ้น ทำให้เกิดการยกกระชับ โดยเป็นการยกกระชับในชั้นที่ลึกกว่าชั้น smas คือชั้นกล้ามเนื้อ

นอกจากนี้การทำงานของ RF ช่วยให้เกิดการสร้างของคอลลาเจนกับอีลาสตินเพิ่มขึ้น ลดริ้วรอยทำให้น่าดูเด็กขึ้นดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ  

 1. ยกกระชับผิวหนัง ด้วยการทำงานของคลื่น  RF และ HIFESTM ควบคู่กัน
 2. ช่วยการสร้างอีลาสตินและ คอลลาเจนใหม่ใต้ผิวหนังให้ผิวแข็งแรงถึงขีดสุด
 3. กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื่อใบหน้า ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 4. ปรับผิวให้เรียบเนียนโดยให้ความร้อนอ่อนๆแก่ผิว ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ
 5. เหนือระดับกว่าด้วยการลดไขมันและช่วยสลายไขมัน
EMFACE เลือกจุดที่เหมาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เสริมลุคของคุณโดยเน้นจุดสำคัญบนใบหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

EMFACE เหมาะกับคนที่มีปัญหาแบบไหนบ้าง

การทำเอ็มเฟสเป็นอีกทางเลือกที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกในการยก ที่ช่วยเรื่องการยกกระชับใบหน้าที่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน ไม่เจ็บ ไม่ต้องแปะยาชา และไม่ต้องพักฟื้น 

 1. คนที่ต้องฟื้นฟูผิวชั้นกล้ามเนื้อให้แข็งแรง หลังทำศัลยกรรมผ่าตัดโครงหน้ามา
 2. คนที่ต้องการชะลอวัย และยังไม่ต้องการทำศัลยกรรมดึงหน้า
 3. คนที่มีความหย่อนคล้อยของใบหน้า ต้องการลดเลือนริ้วรอย
 4. คนที่ต้อองการสลายไขมันและยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าในครั้งเดียว

EMFACE ทำบริเวณไหนได้บ้าง

 1. บริเวณทั่วหน้า
 2. บริเวณหน้าผาก
 3. บริเวณแก้ม ทั้ง 2 ข้าง
 4. บริเวณ Jawline
 5. บริเวณคิ้ว (ยกคิ้ว)
EMFACE-การรักษาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ
เสริมความแข็งแรงให้กับผิวทุกชั้นเพื่อยกกระชับอย่างมั่นใจ

EMFACE เห็นผลเมื่อไร และต้องทำกี่ครั้ง

หลังจากทำเอ็มเฟสครั้งแรกจะเริ่มรู้สึกถึงการยกกระชับได้ในทันที และเพื่อให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานการกระตุ้นอย่างเต็มที่ และเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ควรทำ 4 ครั้ง อย่างสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะห่างอาทิตย์ละ 1 ครั้งผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆและเห็นผลภายใน 1 เดือน ทางแพทย์แนะนำควรทำทุกๆ 6 เดือน ถึง 1 ปี  

ขณะเอ็มเฟสรู้สึกอย่างไร

การเอ็มเฟสไม่เจ็บ แต่ขณะทำจะรู้สึกอุ่นๆ ร่วมกับมีแรงสั่นสะเทือนและกระตุกของกล้ามเนื้อบนใบหน้า เหมือนการนวดเบาๆ ทำให้เพลิดเพลินและผ่อนคล้ายไปในตัว 

เอ็มเฟสต้องทำโดยแพทย์หรือไม่

เนื่องจากการวางตำแหน่งแผ่นแปะของเอ็มเฟสจะต้องวางตำแหน่งให้ถูกต้องและสัมพันธ์กับการทำงานของกล้ามเนื้อ Zygomaticus major, Zygomaticus minor และ Risorius ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่ช่วยในการยกหน้าขึ้น และช่วยในการยิ้ม

ซึ่งการวางตำแหน่งที่ถูกต้องจะทำให้ได้รับผลลัพธ์หลังทำที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุด และการทำโดยแพทย์ที่รู้หลักกายวิภาคอย่างละเอียดจะมีความแม่นยำมากที่สุดนั่นเอง 

EMFACE-ดูแลรักษาผิวที่ KKC-Clinic
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 17 ปี

ทำเอ็มเฟสปลอดภัยไหม มีผลข้างเคียงอย่างไร

การทำเอ็มเฟสมีความปลอดภัยสูงและไม่มีผลค้างเคียง เหมาะมากสำหรับคนที่กลัวเข็มและกลัวความเจ็บ และเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีการยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด แต่สำหรับคนที่มีโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อต่างๆ หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง ผู้ที่ตั้งครรภ์อยู่ รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวหน้า เช่น ผิวเป็นสิวอักเสบ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ 

ทำไมต้องทำ EMFACE ที่ KKC CLINIC

KKC CLINIC เป็น 5 คลินิกแรกในประเทศไทยที่มีเครื่องเอ็มเฟสและเรามีแพทย์มากประสบการณ์ กว่า 17 ปี ดูแลเองทุกเคส และพร้อมแล้วสำหรับ นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า สลายไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อตอบโจทย์การรักษาความหย่อนคล้อย โดยไม่เจ็บ ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการยกกระชับกับ KKC CLINIC ได้แล้ววันนี้

EMFACE มั่นใจที่ KKC Clinic