Eye Surgery
ศัลยกรรมตา

ซุปตาร์ อายส์ ทำตาสองชั้น แผลเล็กหายไว ชั้นของตาสวยชัด ดูเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ด้วยเทคนิคการทำตาสองชั้นในแบบฉบับ KKC จะทำให้ดวงตาคุณดูมีมิติ เพิ่มความโดดเด่น ให้ดวงตามีรูปทรงที่สวย มีเสน่ห์น่ามอง เข้ากับรูปหน้าของคุณ

ผ่าตัดตาสองชั้นถาวร

ให้ผลลัพธ์ชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย การผ่าตัดใช้เวลาไม่นาน สะดวกและรวดเร็ว บาดแผลเล็ก ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับตาของคุณ

แก้ปัญหา 'ดวงตา'

ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้น หรือการแก้ปัญหารอบดวงตา ปรับแต่งเปลือกตาบนให้ดูมีชั้นที่ชัดเจน ตาโต ดูสดใส น่ามอง และมีเสน่ห์มากขึ้น

ตาชั้นเดียวและสองชั้น

ช่วยแก้ปัญหาตาชั้นเดียวทำให้ดูตาเล็ก ตาสองชั้นหลบใน มีไขมันหรือหนังบนเปลือกตามาก หนังตาตก ตาไม่เท่ากัน หรือปัญหาตาสองชั้น ต้องการทำให้ดูชัดขึ้นก็สามารถทำได้

ตกแต่งหนังตาส่วนเกิน

ด้วยวิธีการ ‘เย็บ’ กับ ‘กรีด’ ตัดเอาหนังตาส่วนเกิน และทำการกำจัดไขมันหรือกล้ามเนื้อที่ไม่จำเป็นออกบางส่วน จะทำให้ได้ตาสองชั้นที่แลดูเป็นธรรมชาติ

ให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ชั้นตาสวยคมชัดเจน เหมาะกับรูปทรงคิ้วและรับกับใบหน้าของคุณ โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ผ่าตัดตาสองชั้นนานหลายปี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Eye Surgery
ศัลยกรรมตา

เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้นแบบเฉพาะของทาง KKC ให้ดวงตาดูมีมิติ เพิ่มความโดดเด่น ทำให้ดวงตามีรูปทรงที่สวยมีเสน่ห์น่ามองเข้ากับรูปหน้า ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับตา เป็นการผ่าตัดตาสองชั้นถาวรที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

เพราะจะได้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการผ่าตัดตาสองชั้นเฉพาะ ที่นี่มีห้องผ่าตัดสะอาด และมีเครื่องมือแพทย์ทันสมัย ตรงตามมาตรฐานสากล มีแพทย์ที่ให้คำปรึกษาพิจารณาปัญหาดวงตาของคนไข้ และประเมินวิธีการแก้ไข ทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจที่สุด

งดวิตามินทุกชนิดอย่างน้อย 1 เดือน งดทานยาแก้ปวดในกลุ่มแอสไพรินและยาต้านการอักเสบไอบิวพรอเฟน พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลร่างกายให้แข็งแรง งดสูบบุหรี่ล่วงหน้าอย่างน้อย 3-4 สัปดาห์

ระมัดระวังการขยี้ตา ไม่ควรขยี้ตารุนแรงภายใน 3 สัปดาห์แรก คอยประคบเย็นอยู่เรื่อยๆ ในช่วง 2-3 วันแรก ควรทำให้แผลแห้งและสะอาดอยู่ตลอดเวลา อย่าให้มีคราบเลือด หรือสะเก็ดเลือดติดอยู่ที่แผล (โดยปกติจะเปิดแผลหลังผ่าตัด 24 ชั่วโมง) หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า จนกว่าแผลจะสมานดี และทำตามคำแนะนำอื่นๆ ของแพทย์

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ