ศัลยกรรมตาสองชั้น ซุปตาร์ อายส์ (Sup'Tar Eyes) เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้นเฉพาะของทาง KKC Khongkwan Clinic ให้ดวงตาดูมีมิติ เพิ่มความโดดเด่น ทำให้ดวงตามีรูปทรงที่สวยมีเสน่ห์น่ามองเข้ากับรูปหน้า ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับตา เป็นการผ่าตัดตาสองชั้นถาวรที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย การผ่าตัดใช้เวลาไม่นาน สะดวกและรวดเร็ว บาดแผลเล็ก การทำตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมบนใบหน้าที่ได้รับความนิยมแพร่หลายอย่างมากในปัจจุบัน

แก้ปัญหา 'ดวงตา' ด้วยศัลยกรรมตา 2 ชั้น

การทำศัลยกรรมตา ไม่ว่าจะเป็นการทำตา 2 ชั้น หรือ การแก้ปัญหารอบดวงตา จะเป็นการปรับแต่งเปลือกตาบนให้ดูมีชั้นที่ชัดเจน ตาโต ดูสดใส น่ามอง และมีเสน่ห์มากขึ้น การแก้ปัญหารูปทรงหรือปัญหาดวงตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตาชั้นเดียวทำให้ดูตาเล็ก ตาสองชั้นหลบใน มีไขมันหรือหนังบนเปลือกตามาก หนังตาตก ตาไม่เท่ากัน หรือแม้แต่คนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่อยากทำให้ดูชัดขึ้นก็สามารถทำได้

ตกแต่งหนังตาส่วนเกิน เพื่อตา 2 ชั้นที่สวยเป็นธรรมชาติ

วิธีการผ่าตัด "ตกแต่งหนังตา" คือ การรวมข้อดีของวิธีการ 'เย็บ' กับวิธีการ 'กรีด' เป็นหนึ่งเดียวในการผ่าตัด โดยการตัดเอาหนังตาส่วนเกิน และทำการกำจัดไขมันหรือกล้ามเนื้อที่ไม่จำเป็นออกบางส่วน หลังจากนั้นจึงค่อยเย็บปิดแผลตามแนวรอยพับของตา การทำตา 2 ชั้นเทคนิคนี้ ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

รอยเย็บของชั้นตาใหม่จะมีความบางคม แต่ดูไม่หลอกตา ทั้งนี้ปัญหาดวงตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงควรเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้แพทย์ประเมินและแนะนำวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Eyes-Surgury2

ทำไมต้องทำตา 2 ชั้นที่ KKC?

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดตา 2 ชั้น

ขั้นตอนการผ่าตัดตา 2 ชั้น

การดูแลหลังผ่าตัดทำตา 2 ชั้น

  • ระมัดระวังการขยี้ตา ไม่ควรขยี้ตารุนแรงภายใน 3 สัปดาห์แรก

  • คอยประคบเย็นอยู่เรื่อยๆ ในช่วง 2-3 วันแรก

  • ควรทำให้แผลแห้งและสะอาดอยู่ตลอดเวลา อย่าให้มีคราบเลือดหรือสะเก็ดเลือดติดอยู่ที่แผล
    (โดยปกติจะเปิดแผลหลังผ่าตัด 24 ชั่วโมง)

  • หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจนกว่าแผลจะสมานดี

  • อาจเกิดความรู้สึกตึงที่หนังตาในผู้เข้ารับการรักษา แต่อาการจะค่อยๆ หายไปในเวลา 1 สัปดาห์

  • มาพบแพทย์ตามเวลานัด

🚩นัดคิว จองโปรโมชั่น และสอบถามเพิ่มเติม

Line : @khongkwanclinic หรือ โทร 092 350 3501-9