HIFU
ลดเลือนริ้วรอย
เพิ่มความกระชับผิวหน้า

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า ไม่ต้องศัลยกรรม แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ทางเลือกใหม่ในการดูแลผิว

มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ

ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยกหน้าที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ จะทำให้ใบหน้าของคุณคืนสู่วัยเยาว์ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหนังตาตก แก้มห้อยย้อย หรือผิวหย่อนคล้อยก็ตาม

ฟื้นฟู สร้างคอลลาเจน

ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิว ตลอดจนสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินได้ดีขึ้น ตัวเครื่อง Sygmalift Hifu Ultherapy สามารถปล่อยความร้อนได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า

HIFU ตอบโจทย์ปัญหาผิว

HIFU สามารถแก้ปัญหาผิวได้หลากหลายจุด เริ่มจากส่วนของใบหน้าไม่ว่าจะเป็นเหนียง คอ ร่องมุมปาก ร่องแก้ม พวงแก้ม ใต้ตา หน้าผาก เปลือกตาบน หรือจะเป็นตามร่างกาย ต้นแขน ต้นขา และสะโพก

ผิวสวยด้วยทางเลือกใหม่

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบการทำศัลยกรรม ไม่อยากดึงหน้า ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ การทำ HIFU ถือว่าเหมาะกับคุณอย่างยิ่ง

ผิวไม่แสบร้อน

ขณะทำ HIFU คุณจะรู้สึกอุ่นๆ ปวดๆ บริเวณใต้ผิว แต่จะไม่รู้สึกแสบร้อน สามารถใช้ยาชาทาจะช่วยลดความเจ็บลงได้

ไม่ต้องพักฟื้น

การยกกระชับผิวด้วย HIFU จะไม่เกิดบาดแผลจึงไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจมีรอยแดงบ้างหลังการทำ ซึ่งจะหายไปเองภายใน 1–2 ชั่วโมง

“ใครที่มีปัญหา แก้มเยอะ ผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ อยากได้กรอบหน้าชัดๆ ตึงๆ กริบๆ ลองมาทำ Sygma Lift ดูนะคะ หรือจะเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ ที่ KKC คลินิก บริการดีมาก เป็นกันเองมากๆ เลยค่า  @kkc_clinic”

– noccbird

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ HIFU

HIFU เหมาะกับใคร?

HIFU เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยน้อยๆ ร่องใต้ตาร่องแก้มไม่ลึกมาก ผู้ที่ไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ผู้ที่ไม่ชอบการทำศัลยกรรม รวมถึงผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียว (V-Shape) และยกกระชับผิว

ความรู้สึกขณะทำเป็นอย่างไร?

จะรู้สึกอุ่นๆปวดๆ ใต้ผิว บริเวณผิวขณะทำ ผิวจะไม่แสบร้อน สามารถใช้ยาชาทาจะช่วยลดความเจ็บลงได้ ทำให้ผู้ที่เข้ารับการบริการสามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติหลังจากทำ

สภาพผิวหลังการทำ HIFU?

HIFU จะช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ผิวเรียบตึงทั้งใบหน้า คาง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับขึ้นใบหน้าเรียวเล็กได้รูป โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ