Melasma Away
จบปัญหา กระ ฝ้า
ด้วยตัวยาสูตรเข้มข้น

เลิกกังวลเรื่องฝ้า ด้วยการรักษาที่เห็นผลจริง ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาดูสดใส

ผิวถูกกระตุ้นให้เกิดฝ้า

เมื่อผิวของคุณถูกกระตุ้นด้วยแสงแดด เซลล์สร้างเม็ดสีในชั้นผิวหนังจะผลิตเม็ดสีจำนวนมากกว่าปกติ ทำให้เห็นเป็นสีคล้ำตั้งแต่จุดเล็กๆ กระจายทั่วใบหน้า ยากจะลบเลือน

ยิ่งอายุมากยิ่งชัด

ฝ้าทำให้เรารู้สึกกังวล และไม่มั่นใจในผิวหน้า โดยเฉพาะเวลาที่ต้องออกไปพบปะกับผู้คน และยิ่งช่วงวัยข้ามผ่านเลข 3 ยิ่งรู้สึกว่าฝ้ามักจะเห็นได้เด่นชัด

อย่าปล่อยให้ลอยนวล

ฝ้าสามารถเกิดได้ทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นโหนกแก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก บริเวณจมูก เหนือริมฝีปาก คางคอ หน้าอกส่วนบน หรือกระทั่งแขนทั้งสองข้าง

ไม่โดนแดดก็เป็นได้

กรรมพันธุ์เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บางคนเกิดฝ้า บางคนมีฮอร์โมนไม่ปกติ รวมถึงบางคนแพ้เครื่องสำอางบางประเภท

จบปัญหาฝ้า

ด้วยตัวยาเข้มข้น จะสกัดการแบ่งตัวของเม็ดสีดำและกระบวนการของเมลานินอันไม่พึงประสงค์ ยาจะยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดฝ้าทั้งชั้นลึกและชั้นตื้น

ไม่ต้องทำเลเซอร์

ด้วยวิธีรักษาของเรา จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วและดีกว่าการรักษาด้วยวิธีอื่น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Melasma Away

สามารถเกิดได้ทั่วทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก จมูก แก้ม คาง หน้าอกด้านบน หรือแขนทั้งสองข้าง

สามารถเกิดได้หลายปัจจัย อาทิ พันธุกรรม การโดนแดด ฮอร์โมน และผลจากการแพ้เครื่องสำอางบางประเภท

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดตัวยาทุกๆ สองสัปดาห์ต่อเนื่องกัน 3-10 ครั้ง จำนวนครั้งที่ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลขึ้นกับความหนา และความเข้มของฝ้า

มีข้อควรระวังคือหลีกเลี่ยงการโดนแดดโดยตรงเป็นเวลานาน หากจำเป็นจริงๆ ให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 PA+++ ขึ้นไป เติมทุกๆ สองชั่วโมง และควรหาที่บังแดดเล็กน้อยอย่างการใส่หมวก หรือพกร่ม

ไม่ควรใช้เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอมแอลกอฮอล์เป็นปริมาณมาก เพราะหากแพ้อาจทำให้เกิดรอยดำลักษณะคล้ายฝ้าได้

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ