Nose Surgery
ศัลยกรรมจมูก
ทรงสวยเป็นธรรมชาติ

จมูกมีมิติ องศาไหนก็เป๊ะ! ด้วยเทคนิคการผ่าตัดเฉพาะของ KKC คลินิก

ซุปตาร์ โน้ส

ด้วยเทคนิคเฉพาะของ KKC จะช่วยปรับเปลี่ยนจมูก และรูปหน้าของคุณให้ดูสวยงามน่ามองยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับโพรงจมูก ปีกจมูก หรือปลายจมูก

จมูกผิดรูปแก้ได้

หากคุณมีรูปทรงจมูกที่แบน ป้าน ปีกจมูกบาน และไม่มีดั้ง การทำศัลยกรรมจมูกหรือ ‘เสริมจมูก’ จะช่วยทำให้จมูกเพื่อความสวยงาม รวมถึงปัญหาจมูกผิดรูปจากอุบัติเหตุ

จมูกเปลี่ยนรูปหน้าเปลี่ยน

การเสริมจมูกช่วยปรับเปลี่ยนรูปหน้าของเราได้เป็นอย่างมาก รูปทรงจมูกที่สวยโด่งเป็นสันจะทำให้หน้าผาก ปาก และคางดูสมมาตรกัน ใบหน้าของคุณจะดูมีมิติ และมีเสน่ห์น่ามองยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์น่าพอใจ

คุณอาจรู้สึกกังวลเกี่ยวกับผลการรักษา เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมจะให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด

แพทย์มีประสบการณ์

ที่ KKC คลินิก ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ผ่าตัดศัลยกรรมจมูกมานานหลายปี พร้อมห้องผ่าตัดสะอาด และมีเครื่องมือแพทย์ทันสมัย ตรงตามมาตรฐานสากล

อายุต้องถึงเกณฑ์

เสริมจมูกเป็นศัลยกรรมที่คนนิยมทำกันมาก คุณต้องอายุถึงเกณฑ์ แพทย์จึงจะเสริมจมูกให้ หากอายุน้อยกว่า 16 ปี ยังไม่ควรทำเพราะโครงหน้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Nose Surgery
ศัลยกรรมจมูก

ได้จมูกโด่งสวยดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคเฉพาะการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกแบบ Sup’Tar Nose ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ผ่าตัดศัลยกรรมจมูกมานานหลายปี ห้องผ่าตัดสะอาดและมีเครื่องมือแพทย์ทันสมัย ตรงตามมาตรฐานสากล

การศัลยกรรมจมูกด้วยซิลิโคนเป็นการผ่าตัดเล็ก หลังทำไม่จำเป็นต้องนอนพักค้างคืนที่โรงพยาบาล แค่นอนพักประมาณ 1-2 ชั่วโมง จนกว่ายานอนหลับจะหมดฤทธิ์ พอรู้สึกตัวดี ก็สามารถกลับบ้านได้เลย

แบบปิด เป็นการผ่าตัดโดยที่มีแผลอยู่ภายในรูจมูก เป็นการเปิดแผลข้างในแล้วค่อยๆ ใส่ซิลิโคนเข้าไป ซึ่งการเสริมจมูกด้วยวิธีนี้จะเน้นที่การเสริมดั้งจมูกให้เป็นทรง พอหลังจากใส่ซิลิโคนเข้าไปแล้วก็ขึ้นอยู่ที่เทคนิคหรือความถนัดของแพทย์แต่ละท่าน

แบบเปิด ผ่าตัดโดยที่มีแผลอยู่ทั้งภายในและภายนอก หรือพูดง่ายๆ ก็คือการผ่าตัดเปิดจมูกให้เห็นส่วนอื่นๆ ของจมูกก่อนจัดใส่ซิลิโคนเข้าไป วิธีนี้จะทำให้เห็นภายในของจมูกมากขึ้นเพื่อเป็นการแต่งเติมผ่าตัดฐานจมูกอื่นๆ ได้ด้วย

แพทย์จะดูอาการหลังการผ่าตัดว่ามีอาการผิดปกติอะไรหรือไม่ ก่อนให้กลับบ้านได้ อาจใช้เวลาพักฟื้น 1 สัปดาห์ คนไข้ส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำกิจกรรมปกติได้ในสัปดาห์ที่ 2 -3 อาจมีอาการบวมแดงหลังการผ่าตัด ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์เพื่อให้อาการบวมลดลง ควรนอนหนุนหมอนสูงติดต่อกันอย่างน้อย 2 วันเพื่อลดอาการบวม รายละเอียดอื่นๆ คุณสามารถปรึกษาจากแพทย์เพิ่มเติมได้

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ