Skin Reborn (USA)
สร้างเซลล์ผิวใหม่
บอกลาหลุมสิว

กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำลายเซลล์เก่าที่ตายไป ลดริ้วรอย ช่วยผิวเรียบเนียนใส โฟกัสเฉพาะจุดที่มีปัญหา

ปลูกผิวใหม่ด้วยเลเซอร์

ปล่อยคลื่นแสงระดับนาโนเมตรลงสู่ใต้ผิวหนัง จบปัญหาเรื่องผิวด้วยลำแสงที่มีปริมาณนับพันๆ จุดต่อตารางเซนติเมตร

เห็นผลใน 1-2 สัปดาห์

เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ร่างกายจะเกิดกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ คุณจะพบกับผิวที่เนียนใสในเวลาไม่กี่วัน

อยู่ได้นาน แม้หยุดรักษา

ประสิทธิภาพของเลเซอร์จะช่วยรักษาให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ หลังการรักษาครั้งแรกจะพบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวทันที สภาพผิวจะดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะหยุดการรักษาไปแล้ว 3-6 เดือนก็ตาม

Skin Reborn ช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย

ไม่ว่าคุณกำลังมีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว ฝ้า จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด หรือมีปัญหารูขุมขนกว้างและปัญหาผิวแตกลาย Skin Reborn ช่วยได้

การรักษายืดหยุ่นตามสภาพผิว

แพทย์อาจแนะนำให้ทำการรักษาอย่างน้อย 3-5 ครั้งต่อทุกๆ 4-6 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล ซึ่งผลการรักษานั้นจะเห็นได้ชัดตามจำนวนครั้งที่รักษา

เซลล์ผิวใหม่จะถูกสร้างขึ้นใน 24 ชั่วโมง

กระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่จะเริ่มขึ้นหลังการรักษา คุณจะมีสีผิวอมชมพูคล้ายตากแดดจัดประมาณ 2-3 วัน เมื่อเซลล์ผิวเก่าถูกผลัดหลุดออกไป คุณจะได้เซลล์ผิวใหม่ที่สวยงาม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Skin Reborn (USA)

เป็นวิธีการรักษาผิวหนังด้วยแสงเลเซอร์ ทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง 10,600 นาโนเมตร ลงสู่ใต้ผิวหนังด้วยจุดเล็กๆ มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 0.07 mm.ต่อจุด เพื่อกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ เมื่อเซลล์เก่าตายไป จะได้ผิวใหม่ที่เนียนใส

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ควรทำการรักษาอย่างน้อย 3-5 ครั้งต่อทุกๆ 4-6 สัปดาห์ ผลการรักษาจะเห็นได้ชัดเจนหลังการรักษาครั้งที่ 2-3 ระยะนี้เซลล์ผิวใหม่จะถูกสร้างขึ้นมาทดแทนประมาณ 40-60%

บริเวณผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว และรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด รวมถึงรูขุมขนกว้างหรือปัญหาผิวแตกลาย

หลังการรักษาควรทาครีมบำรุงผิว และครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวจากการสัมผัสกับแสงแดด โดยเฉพาะในช่วงการฟื้นฟูของผิวหนัง ส่วนค่า SPF ของครีมกันแดดที่เหมาะสม จะต้องไม่น้อยกว่า 30 และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ