Super Mega Dose

ที่สุดของวิตามินเข้มข้นกว่า 50 ชนิด ฟื้นฟูร่างกาย สวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

ให้อาหารผิวด้วยวิตามินเกลือแร่ และอื่นๆ ส่งตรงผ่านกระแสเลือด เป็นวิธีที่วิตามินจะดูดซับเข้าสู่ร่างกาย ดีกว่าทานวิตามิน และอาหารเสริมหลายเท่า

วิตามินจะถูกส่งไปทั่วร่างกายช่วยการแบ่งเซลล์ และพัฒนาเซลล์เพื่อไปทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนสึกหรอต่างๆ

Super megadose จะทำให้ผิวพรรณแลดูสวย ทำให้สุขภาพดีขึ้นด้วย เพราะเป็นการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสายตา ผม และเล็บ

ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของปัญหาการอักเสบของผิว ผื่นแพ้ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ จะตรงไปเข้าล้างสารพิษในร่างกาย

วิตามิน Super megadose ช่วยผิวให้สวยเต่งตึง ดูสุขภาพดีขึ้น ป้องกันปัญหาที่เจอได้เมื่ออายุมากขึ้น

ผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ดูสวยสุขภาพดี แก้ไขปัญหาจากภายในร่างกาย แม้คนที่ทำงานหนักไม่เป็นเวลา สามารถดูแลผิวพรรณพร้อมสุขภาพได้อย่างครบวงจร

งดทำความสะอาดหน้า
หลังรักษาหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดหน้าประมาณ 4-6 ชั่วโมงเพื่อให้ผิวได้ดูดซึมอาหารผิวได้อย่างเต็มที่

งดออกกำลังกาย
หลังทำหลีกเลี่ยงการออกกำลังกาย หรือการเจอความร้อนจัดประมาณ 2-3 วัน ป้องกันอาหารผิวถูกขับออก

ระวังแสงแดด
หลังรักษาหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง อย่างน้อย 3 วัน และควรทาครีมกันแดด

Super megadose คืออะไร?

วิตามินเข้มข้น สูตรเฉพาะของ KKC Clinic ที่ไม่เหมือนใคร มีส่วนผสมของวิตามินและอาหารผิวมากกว่า 50 ชนิด โดยให้อาหารผิวโดยตรงผ่านกระแสเลือด ทำให้ปริมาณวิตามิน เกลือแร่ หรือสารอื่นๆ ที่ได้รับเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ตามสภาพปัญหาและให้วิตามินเฉพาะของแต่ละบุคคล เพื่อให้วิตามินที่ได้รับเหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคคลมากที่สุด

Super megadose ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้า ทำให้ร่างกายสดใส รู้สึกเฟรชมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันโรค รักษาบาดแผล กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และเสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น กระตุ้นกระบวนการรักษาสิว ป้องกันการเกิดสิวในอนาคต ลดการระคายเคือง รอยแดงต่างๆ ให้จางลง

Super Megadose ปลอดภัยไหม?

วิตามิน Super megadose เป็นวิตามินที่ ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่มีการสะสมตกค้างในร่างกาย และมีการรับรองจาก อ.ย. และได้รับการรองรับจากหลายประเทศทั่วโลก แต่อย่างไรก็ตาม การให้วิตามินต้องได้รับการบริการในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะอาด เนื่องจากวิธีนี้เป็นการให้วิตามินทางเข็มและน้ำเกลือผ่านทางเส้นเลือดในแขนของคุณ หากความสะอาดไม่เพียงพอก็ทำให้มีโอกาสเกิดการติดเชื้อหรือการอักเสบของหลอดเลือดดำขึ้นได้

รักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

หลังจากทำครั้งแรกจะสังเกตถึงผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงได้ และสามารถรับวิตามินอย่างต่อเนื่องได้ทุก 2 สัปดาห์ โดยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ