Super megadose
ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

ที่สุดของวิตามินเข้มข้นกว่า 50 ชนิด ฟื้นฟูร่างกาย สวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

ดีกว่าถึง 10 เท่า

ให้อาหารผิวด้วยวิตามินเกลือแร่ และอื่นๆ ส่งตรงผ่านกระแสเลือด เป็นวิธีที่วิตามินจะดูดซับเข้าสู่ร่างกาย ดีกว่าทานวิตามิน และอาหารเสริมหลายเท่า

กระจายทั่วร่างกาย

วิตามินจะถูกส่งไปทั่วร่างกายช่วยการแบ่งเซลล์ และพัฒนาเซลล์เพื่อไปทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนสึกหรอต่างๆ

มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Super megadose จะทำให้ผิวพรรณแลดูสวย ทำให้สุขภาพดีขึ้นด้วย เพราะเป็นการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสายตา ผม และเล็บ

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว

ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของปัญหาการอักเสบของผิว ผื่นแพ้ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ จะตรงไปเข้าล้างสารพิษในร่างกาย

ช่วยชะลอวัยของผิว

วิตามิน Super megadose ช่วยผิวให้สวยเต่งตึง ดูสุขภาพดีขึ้น ป้องกันปัญหาที่เจอได้เมื่ออายุมากขึ้น

เหมาะกับใคร

ผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ดูสวยสุขภาพดี แก้ไขปัญหาจากภายในร่างกาย แม้คนที่ทำงานหนักไม่เป็นเวลา สามารถดูแลผิวพรรณพร้อมสุขภาพได้อย่างครบวงจร

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Super megadose

วิตามินเข้มข้น สูตรเฉพาะของ KKC Clinic ที่ไม่เหมือนใคร มีส่วนผสมของวิตามินและอาหารผิวมากกว่า 50 ชนิด โดยให้อาหารผิวโดยตรงผ่านกระแสเลือด ทำให้ปริมาณวิตามิน เกลือแร่ หรือสารอื่นๆ ที่ได้รับเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ตามสภาพปัญหาและให้วิตามินเฉพาะของแต่ละบุคคล เพื่อให้วิตามินที่ได้รับเหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคคลมากที่สุด

ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้า ทำให้ร่างกายสดใส รู้สึกเฟรชมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันโรค รักษาบาดแผล กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และเสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น กระตุ้นกระบวนการรักษาสิว ป้องกันการเกิดสิวในอนาคต ลดการระคายเคือง รอยแดงต่างๆ ให้จางลง

วิตามิน Super megadose เป็นวิตามินที่ ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่มีการสะสมตกค้างในร่างกาย และมีการรับรองจาก อ.ย. และได้รับการรองรับจากหลายประเทศทั่วโลก แต่อย่างไรก็ตาม การให้วิตามินต้องได้รับการบริการในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะอาด เนื่องจากวิธีนี้เป็นการให้วิตามินทางเข็มและน้ำเกลือผ่านทางเส้นเลือดในแขนของคุณ หากความสะอาดไม่เพียงพอก็ทำให้มีโอกาสเกิดการติดเชื้อหรือการอักเสบของหลอดเลือดดำขึ้นได้

หลังจากทำครั้งแรกจะสังเกตถึงผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงได้ และสามารถรับวิตามินอย่างต่อเนื่องได้ทุก 2 สัปดาห์ โดยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ