Thermage FLX
ยกหน้าเฟิร์มกระชับ
แก้ปัญหาริ้วรอย

หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม เห็นผลลัพธ์ทันที

ส่งความร้อนไปยังผิวชั้นลึก

ความร้อนจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น เราไม่เพียงสูญเสียคอลลาเจนที่มีอยู่เท่านั้น แต่ยังทำให้ความสามารถในการสร้างคอลลาเจนใหม่ของเราช้าลงอีกด้วย

ไม่มีการผ่าตัดหรือฉีด

ไม่มีรอยแผลในบริเวณที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรม เป็นวิธีที่ปลอดภัยสูงและเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ใช้เวลาการรักษา 40-90 นาที

ขึ้นอยู่กับจำนวนช็อต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินให้เหมาะสมกับผิวบริเวณนั้นๆ

ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

หลังจากที่ทำแล้วผิวบริเวณที่ทำจะค่อยๆ กระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่มากขึ้นในระยะยาว และสามารถทำซ้ำได้ปีละ 1 ครั้ง

มีความเป็นธรรมชาติ

ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ได้ผลลัพธ์หลังทำออกมาเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เพราะเป็นการทำงานของคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง

ไม่ต้องพักฟื้น

หลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ 20-30% และจะเห็นผลเต็มที่ใน 2-3 เดือน และช่วยฟื้นฟูผิวและโครงสร้างของผิว กระตุ้นการเกิดคอลลาเจนใหม่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Thermage FLX

สำหรับผู้รับบริการส่วนมาก ผลลัพธ์ที่ทำจะค่อยๆเห็นผล 100% 2-6 เดือนหลังการรับบริการเพียงครั้งเดียว และสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับกระบวนการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกายของแต่ละบุคคล และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

Thermage FLX แตกต่างจากการทำหัตถกรรมที่ต้องทำซ้ำหลายๆครั้ง โดย Thermage FLX จะให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ชัดเจนหลังการรักษาครั้งแรก เหนือสิ่งอื่นใด ผลลัพธ์จะค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

กลุ่มสตรีตั้งครรภ์ กลุ่มผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือใส่สายสวนในหัวใจ ผู้ที่มีโลหะในร่างกาย ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ กลุ่มผู้ที่สามารถมีอาการที่ถูกกระตุ้น โดยความร้อน เช่น คนที่มีโรคประจำตัว โรคลมชักหรือ SLE โรคประจำตัวที่ทำให้แผลหายช้าผิดปกติ กลุ่มผู้สูงอายุที่อายุมากกว่า 65 ปี หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยมากๆ มีแผลเปิดบริเวณที่ต้องการทำ หรือ กำลังเป็นสิวหัวช้างหรือมีผิวอักเสบจากสิวรุนแรง

หลังการทำสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ หากต้องการออกแดดจัด ควรเว้นไว้อย่างน้อย 2 สัปดาห์ และควรทาครีมกันแดด อย่างสม่ำเสมอ ดื่มน้ำพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงหลีกเลี่ยง ความเครียด และปัจจัยอื่นๆที่ส่งผลต่อการทำลายคอลลาเจน เช่น การสูบบุรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ เป็นการป้องกันปัญหาผิวหย่อนคล้อยและการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวตึงกระชับอยู่กับเราได้นานยิ่งขึ้น

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ