Thread Lift
ร้อยไหม ยกกระชับ

ไหมยกหน้า ปรับรูปหน้า ฟื้นฟูผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ปฏิวัติวงการด้วยเทคนิคพิเศษ

ร้อยไหมทางเลือกใหม่

การร้อยไหมเป็นเทคนิคยกกระชับปรับรูปหน้า ซึ่งแพทย์จะสอดไหมเข้าไปในระนาบแนวความลึกของชั้นหนังแท้ โดยไม่ต้องผ่าตัด การสอดไหมต้องอาศัยทักษะความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์

จาก 20 สู่ 100

เส้นไหมที่นำมาร้อยบนใบหน้า จะมีขนาดความยาวตั้งแต่ 2.5-6 มิลลิเมตร อาจใช้จำนวนตั้งแต่ 20 ถึงกว่าร้อยเส้นเพื่อสอดเข้าไปในผิวหนัง และต้องเป็นไหมเฉพาะที่สามารถใช้ได้ในทางการแพทย์เท่านั้น

ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง

ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของไหมกว่า 20 ชนิด จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด เห็นผลชัดเจน หลังการรักษาคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เต่งตึง ยกกระชับได้ในทันที

เห็นผลใน 2 เดือน

หลังการร้อยไหมภายใน 2 เดือน ผิวหน้าของคุณจะแลดูกระจ่างใส ไฝ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน และระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น

ตำแหน่งยอดฮิต

ผู้คนส่วนใหญ่นิยมร้อยไหมยกกระชับกรอบหน้าโดยเฉพาะใบหน้าครึ่งล่าง (Low Face) เพื่อให้กรอบหน้าชัด ลดปัญหาร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ยกมุมปาก ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนวัย พร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

หายใน 1-2 สัปดาห์

การร้อยไหมจะทำให้ผิวหนังของคุณมีอาการบวมแดง และมีรอยช้ำตามแนวการสอดไหม ซึ่งรอยเหล่านี้มักหายใน 1-2 สัปดาห์ หลังจากร้อยไหมแล้วสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Thread Lift
ร้อยไหม

เป็นวิธีการยกกระชับปรับรูปหน้า โดยใช้เส้นไหมสอดเข้าไปในแนวระนาบความลึกของชั้นผิวหนังแท้ ไม่มีการผ่าตัด ใช้เวลารักษาประมาณ 30-40 นาที การสอดไหมให้อยู่แนวระนาบนั้นยังขึ้นอยู่กับความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์อีกด้วย

มีอาการบวมแดง มีรอยช้ำ อาจรู้สึกตึงใบหน้าหรือเสียวบริเวณปลายเส้นไหม โดยอาการดังกล่าวจะค่อยๆ หายไปใน 3-5 วัน ในกรณีที่ใบหน้ามีความหย่อนคล้อยมาก อาจเกิดรอยบุ๋มบนใบหน้า แต่รอยบุ๋มจะค่อยๆ หายไปภายใน 1 เดือน

โดยส่วนใหญ่มักจะเสริมจมูกเพื่อความสวยความงาม ซึ่งการเสริมจมูกนั้นจะช่วยปรับเปลี่ยนรูปหน้าของเราได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการปรับโพรงจมูก ปีกจมูก หรือปลายจมูก อย่างไรก็ดี คนไข้ต้องอายุถึงเกณฑ์ แพทย์จึงจะเสริมจมูกให้ ถ้าอายุน้อยกว่า 16 ปี ยังไม่ควรทำ เพราะโครงหน้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก

ให้หลีกเลี่ยงความร้อน งดเครื่องดื่มพวกแอลกอฮอลล์ งดทานยาที่มีผลกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เช่น แอสไพริน, Vitamin E, ใบแป๊ะก๊วย หลีกเลี่ยงการกดหรือปรับเปลี่ยนรูปหน้าบริเวณที่ทำการร้อยไหมอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เวลานอนควรนอนหงาย

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ