Vela Shape
เทคโนโลยีลดสัดส่วน
บอกลาผิวเปลือกส้ม

ทำ Vela Shape 1 ครั้ง = ออกกำลังกาย 10 ชั่วโมง สัดส่วนลดเห็นทันตา

กำจัดไขมันแบบปลอดภัย

ด้วยเทคโนโลยีแสงอินฟาเรดความถี่สูงบวกกับตัวนวดผิว จะทำลายเซลล์ไขมันบนร่างกาย ทำให้สัดส่วนและเซลลูไลท์ของคุณ ลดลงโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดยา

ไร้ผลข้างเคียง

เมื่อไขมันถูกเผาผลาญคุณจะรู้สึกแค่อุ่นๆ ที่ผิวหนัง สามารถทำได้ทุกสีผิว ไร้ผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ยาสลบ

ทำได้หลายจุด

หากคุณมีปัญหาไขมันส่วนเกินหลังคลอด เป็นผู้ที่ผ่านการดูดไขมัน หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม มีไขมันบริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นแขน และใต้คาง Vela Shape ตอบโจทย์ได้

ทำตอนนี้เห็นผลทันที

Vela Shape สามารถลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวสุขภาพดี ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น ไร้รอยแผล

ใช้เวลารักษาสั้น

การรักษาจะใช้เวลาตั้งแต่ 10 นาทีไปจนถึง 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ รวมถึงปัญหาเฉพาะของแต่ละบุคคล

ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

หลังทำ Vela Shape สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ แพทย์อาจแนะนำให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน และควรทาครีมบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณที่รักษา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Vela Shape

ลดได้จริง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะช่วยคุณเผาผลาญไขมันส่วนเกินแบบเห็นผลทันตา เมื่อมีการสะสมความร้อนใต้ผิวหนัง จนถึงอุณหภูมิจุดๆ หนึ่ง เซลล์ไขมันจะถูกทำลาย ทำให้สัดส่วนและเซลลูไลท์ลดลงได้โดยไม่ต้องพึ่งการฉีดยาหรือผ่าตัด ขณะเดียวกันคุณจะรู้สึกคล้ายถูกนวด และอุ่นๆ ที่ผิวหนัง

ปลอดภัยแน่นอน เนื่องจากระหว่างการรักษาไม่มีการใช้ยาสลบ และการรักษาวิธีนี้ไม่มีผลข้างเคียงทั้งระยะสั้นและระยะยาว

ข้อแรกช่วยเผาผลาญไขมัน ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง ลดเซลลูไลท์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเป็นรอยบุ๋มและขรุขระ ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น และลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เพิ่มการไหลเวียนเลือด ซึ่งส่งผลให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

ผู้ที่ลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายแล้วเกิดปัญหาผิวไม่กระชับ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินสะสม ปัญหาคุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกลับมามีหุ่นสวยเหมือนเดิม รวมถึงผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ และผิวเปลือกส้ม ตลอดจนผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ