ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงาม KKC CLINIC คว้า 2 รางวัลใหญ่ จาก Allergan Aesthetics Thailand เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นในการใช้ผลิตภัณฑ์แท้

KKC CLINIC และ Allergan Aesthetics Thailand ผู้นำเข้าฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งบอกได้เลยว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำงานด้วยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก บริษัท Allergan ทางทีมแพทย์ก็มั่นใจส่งต่อการรักษาถึงคนไข้และคนไข้ก็ประทับใจในผลลัพธ์การรักษาเป็นอย่างมาก

ตลอดปี 2023 ที่ผ่านมานี้ KKC CLINIC มีการใช้ผลิตภัณฑ์ จาก บริษัท Allergan มากขึ้นเป็นเท่าตัวจากปีที่ผ่านมา ทำให้เราได้รับรางวัลใหญ่ถึง 2 รางวัล บอกได้เลยว่าเป็นความภาคภูมิใจของทีมแพทย์และทีมงาน KKC CLINIC กับรางวัลอันทรงเกียรติ

จากซ้ายไปขวา  พญ.ภาวนา เขมาปทุมศักดิ์ (คุณหมอกระแต) – พญ.นภาพร สุชินโรจน์ (คุณหมอโบว์) – พญ.วรวรรณ เตชะสมบูรณ์ (คุณหมอเปิ้ล) – พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ (คุณหมอของขวัญ) – พญ.ธีรดา จันทรัตน์ (คุณหมอก๋วยเตี๋ยว) – พญ.ปทิตตา ไตรรัตนาภิกุล (คุณหมอเติ้ล)

PLATINUM AWARD WRINKLE RELAXER In recognition of its purchase level in 2023
เป็นรางวัลใหญ่ รางวัลแรกที่เราได้รับมา หากพูดถึงโปรแกรมการรักษาเกี่ยวกับการลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์หลักที่ทาง KKC CLINIC ใช้คือ Botox America จากบริษัท Allergan Aesthetics Thailand โดยคุณสมบัติของสาร Botulinum Toxin ยี่ห้อ Botox เป็นที่ได้รับความนิยมมากจากคนไข้ที่ KKC CLINIC ด้วยคุณภาพที่สามารถรักษาริ้วรอย ฉีดเพื่อหยุดยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อเพื่อเก็บกรอบหน้าได้อย่างเนียนกริบและผลลัพธ์ที่อยู่นานกว่า และบวกกับประสบการณ์ ฝีมือของแพทย์จาก KKC CLINIC ทำให้คนไข้เราไว้วางใจ และส่งผลให้ KKC CLINIC มีการสั่งซื้อ Botox อยู่ในระดับต้นๆของประเทศ ส่งผลให้เราได้รับรางวัลนี้อย่างภาคภูมิใจ

นอกเหนือจากรางวัล PLATINUM AWARD WRINKLE RELAXER ที่ KKC CLINIC ได้รับไปแล้ว ยังมีอีกรางวัลที่พลาดไม่ได้เช่นกัน คือ รางวัล DIAMOND AWARD FACIAL AESTHETICS In recognition of its purchase level in 2023 ก็เป็นอีกรางวัลที่เราได้มาอย่างภาคภูมิใจ

ต้องบอกเลยว่าจุดมุ่งหมาย ของ KKC CLINIC นั้นเหนือกว่ารางวัลที่เราได้รับ โดยหลักการการทำงานของเรา คือ การรักษาคนไข้ทุกเคสโดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลักสูงสุด รวมถึงผลลัพธ์ที่ต้องเป็นที่พึงพอใจของคนไข้ทุกเคส และเหนือสิ่งอื่นใดคือการใช้ผลิตภัณฑ์แท้ที่นำเข้าอย่างถูกต้องจากบริษัทพาร์ทเนอร์โดยตรง ซึ่งการันตีโดยทุกรางวัลที่เราได้รับมานั่นเอง