ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจ ของ KKC CLINIC กับรางวัลใหญ่แห่งปี ในงาน Merz Aesthetics Gala Haus of Heroes 2023 รางวัล The Diamond Award for BELOTERO

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงาม กับการเข้าร่วมรับรางวัลใหญ่ จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand  นำทีมขึ้นรับรางวัลโดย พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ (คุณหมอของขวัญ) , พญ.วรวรรณ เตชะสมบูรณ์ (คุณหมอเปิ้ล)  CEO ใหญ่ของ KKC CLINIC และทีมแพทย์ ของ KKC CLINIC

โดยรางวัลที่เราได้รับต้องบอกเลยว่า เป็นรางวัลใหญ่ที่มีเพียง 2 คลินิกในประเทศไทยเท่านั้นที่ได้ ซึ่งเป็นรางวัลที่มีการแข่งขันสูงมาก นั่นคือ รางวัล The Diamond Award for BELOTERO คลินิกที่มียอดใช้  BELOTERO มากที่สุดในประเทศไทย

จากซ้ายไปขวา พญ.ปทิตตา ไตรรัตนาภิกุล (คุณหมอเติ้ล) – พญ.วรวรรณ เตชะสมบูรณ์ (คุณหมอเปิ้ล) – พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ (คุณหมอของขวัญ) – พญ.นภาพร สุชินโรจน์ (คุณหมอโบว์)

ผลิตภัณฑ์ Filler ภายใต้แบรนด์ BELOTERO จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่นำเข้าโดย Merz Aesthetics ถือว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ทุกคลินิกชั้นนำได้นิยมฉีดให้คนไข้เพราะด้วยความ มีหลากหลายรุ่นทั้งฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ฟิลเลอร์เนื้อกลาง และฟิลเลอร์เนื้อบาง ที่สามารถเลือกฉีดเพื่อตอบโจทย์ปัญหาได้ครบทุกบริเวณ

สิ่งสำคัญที่ทำให้คุณมั่นใจเลือกฉีดฟิลเลอร์กับ KKC CLINIC เราอยากให้คนไข้ทุกเคสมีการแก้ปัญหาใบหน้าด้วยฟิลเลอร์ได้ตรงจุดที่เป็นจริงๆ และได้รับผลลัพธ์หลังฉีดที่พึงพอใจมากที่สุด โดยรางวัลที่เราได้รับถือเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า KKC CLINIC ใช้ผลิตภัณฑ์แท้ คุณภาพสูง ผ่านการรับรองจากทุกฝ่ายอย่างถูกต้อง