รวมโปรแกรมผิวของ KKC Clinic เพื่อผิวใส ฉ่ำวาว

โปรแกรมผิวของ KKC CLINIC

เทรนด์ความงามในปัจจุบันที่หลายคนฝันหาและอยากมีคงหนีไม่พ้น การมีผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใสโดยไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดปัญหาต่างๆ

วันนี้ KKC Clinic ได้รวบรวมทุกโปรแกรมงานผิวเพื่อ ให้คุณได้เลือกสรรโปรแกรมผิวของ KKC Clinic ที่ตรงใจ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด อยากผิวสวย ผิวใสแค่ไหน  เราเสกให้ได้ดั่งใจแน่นอน

เช็คผิวของคุณเป็นแบบไหน
ลองเช็คว่าคุณมีผิวแบบไหน

ผิวหน้าแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท

ผิวมัน (Oily skin)

ผิวหน้ามันเป็นผิวที่ มีการผลิตน้ำมันในปริมาณที่มากเกินไป มีรูขุมขนได้อย่างชัดเจน มีแนวโน้มที่จะเป็นสิวมากที่สุด ซึ่งจะมีความมันมาก โดยเฉพาะบริเวณ จมูก หน้าผาก และ โหนกแก้ม

ผิวแห้ง (Dry skin)

ผิวแห้งเป็นผิวที่มีการผลิตความมันได้น้อยกว่าผิวธรรมดา รวมถึงขาดกรดไขมันที่จำเป็นต่อการรักษาความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอาจจะลอกเป็นขุย หยาบกร้านและดูหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยได้ง่าย

ผิวผสม (Combination skin)

ผิวผสม จะมีลักษณะสำคัญของผิวแห้งและผิวมันผสมกัน บริเวณ T-zone (หน้าผาก จมูก และคาง) จะมีการผลิตไขมันมากกว่าบริเวณอื่นๆ ทำให้มีโอกาสเกิดสิวที่บริเวณ  T-zone ได้ง่าย

และนอกเหนือจากบริเวณ.  T-zone ผิวบริเวณอื่นจะมีความแห้งเป็นขลุยเพราะขาดน้ำมัน

ผิวปกติ (Normal skin)

ผิวปกติถือว่าเป็นผิวหน้าที่มีความสมดุลระหว่างความมันและความชุ่มชื้นมากที่สุด โดยผิวบริเวณ T-zone (หน้าผาก จมูก และคาง) มีความมันเล็กน้อยและไม่แห้งจนเกินไป ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม หรือที่เรียกว่าผิวสุขภาพดีนั่นเอง

ผิวแพ้ง่าย (Sensitive skin)

ผิวแพ้ง่ายจะมีลักษณะภายนอกที่บางมากๆจนมองเห็นเส้นเดือดได้ มักจะพบได้กับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง และคนที่เกิดการแพ้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหน้าบ่อยๆ จนเกิดผื่นแดงบวม คัน สิวผด รอยไหม้  ฯลฯ  ฉะนั้นผิวประเภทนี้คสรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

อยากได้ผิวแบบไหนเลือกเลย

  1. ผิวเรียบเนียนนุ่ม น่าสัมผัส 
  2. ผิวอิ่มฟู ฉ่ำวาวกักเก็บน้ำได้ดี
  3. รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิว
  4. ผิวสว่างกระจ่างใส ไร้รอยดำ รอยแดง
โปรแกรมผิวของ KKC CLINIC
เทียบกันให้ชัดโปรแกรมตัวไหนปังที่สุด
คุณสมบัติREJURANREVIVEREJUWHITEMega Bright
ผิวเรียบเนียน★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
ผิวฉ่ำวาวอิ่มฟู★★★★★★★★★★★★★★★★★
ลดรอยดำรอยแดง★★★★★★★★★★★★★★★
กระชับรูขุมขน★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
หลุมสิว:★★★★★★★★★★★★★★
ผิวขาวสว่างกระจ่างใส:★★★★★★★★★★★★★★★
กักเก็บน้ำให้ผิว★★★★★★★★★★★★★★
ลดริ้วรอยร่องตื้นN/A★★★N/AN/A
ผลลัพธ์อยู่ได้นานเท่าไหร่:3 ครั้ง/ปี1 ครั้ง/9-12 เดือน1 ครั้ง/6-8 เดือน1 ครั้ง/4 เดือน
โปรแกรมผิวของ KKC Clinic ตัวไหนเหมาะกับคุณ

เลือกโปรแกรมผิวของ KKC Clinic เพื่อตอบโจทย์ผิวใสให้ตรงจุด

เลือกโปรแกรมที่ใช่
โปรแกรมรายละเอียด
REJUWHITE:ผิวดี ขาวใสขั้นสุด สูตรพิเศษเฉพาะที่ KKC Clinic
REVIVE:ฟิลเลอร์งานผิวตัวดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์
REJURAN:คืนผิวสวยพร้อมฟืนฟูผิวใส ให้คุณกลับมามั่นใจได้อีกครั้ง
Mega Bright:ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงพร้อมดูแลรักษา ริ้วรอยแห่งวัย และมอบผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด
เลือกโปรแกรมที่ตอบโจทย์คุณ

REJUWHITE  ผิวดี ขาวใสขั้นสุด สูตรพิเศษเฉพาะ ที่ KKC Clinic

โปรแกรม REJUWHITE เป็นโปรแกรมผิวของ KKC Clinic ที่มีเฉพาะที่เราเท่านั้น ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ทางทีมแพทย์เราร่วมวิจัยและคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับผิวของคนไทยมากที่สุด

โดยเราได้วิเคราะห์ถึงทั้งสภาพอากาศ มลภาวะต่างๆ ที่ทุกคนต้องเจอในแต่ละวัน ซึ่งสิ่งต่างๆที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นตัวกระตุ้นในการทำร้ายผิวทั้งสิ้น และตัวร้ายที่ทำลายผิวมากที่สุดคือแสงแดด

ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ผิวแสบแดง ผิวไหม้ ซึ่ง โปรแกรม REJUWHITE  เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูเรื่องผิวคล้ำเสียได้ดีมาก เพราะเราได้ผสมผสาน Whitening เข้มข้น

รวมถึงวิตามินอัดแน่น เพื่อปรนิบัติผิวและ ฟื้นฟูให้ผิวของคุณให้กลับมาขาว สว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมือนผิวหน้าได้เกิดใหม่อีกครั้ง

ผลลัพธ์ของโปรแกรม REJUWHITE : ทำ 1 ครั้ง  อยู่ได้นาน 6-8 เดือน

REVIVE   ฟิลเลอร์งานผิว ตัวดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

โปรแกรม REVIVE ฟิลเลอร์งานผิวดี ผิวสวย ผิววาว ผิวชุ่มฉ่ำ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยเติมเต็ม ปัญหาของใบหน้าที่เกิดการยุบตัวลงไปไม่ว่าจะเป็นขมับตอบ  ร่องใต้ตาลึก ร่องแก้มต่างๆ

แต่สำหรับฟิลเลอร์ BELOTERO REVIVE ตัวนี้ ได้ผสาน Glycerol  เข้ามาด้วย นอกจะจะช่วยในเรื่องการเติมเต็มแล้ว

สิ่งที่เหนือกว่าคือ เพิ่มศักยภาพในการดูแลผิวขั้นสุด ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในชั้นผิวให้อยู่ได้นานกว่าเดิม ส่งผลให้ผิวอิ่มฟู แน่นเฟิร์ม ผิวเปลั่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์ของโปรแกรม REVIVE : ทำ 1 ครั้ง  อยู่ได้นาน 9-12 เดือน

REJURAN  คืนผิวสวย พร้อมฟื้นฟูผิวใส ให้คุณกลับมามั่นใจได้อีกครั้ง

REJURAN นวัตกรรมฟื้นฟูผิวจากเกาหลี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวให้กลับมาอ่อนวัยได้อีกครั้ง ด้วยสารสกัดจาก POLYNUCLEORIDE (PN) เป็น DNA ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด

โดยถูกสกัดจาก WILD SALMON นำมาทำให้บริสุทธิ์ที่สุด เพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบบลาสต์ที่มีหน้าที่ในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ คอลลาเจนมีความหนาตัวขึ้น ผิวดูดีขึ้น กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว

ผลลัพธ์ของโปรแกรม REJURAN : ทำ  3  ครั้ง ต่อ 1 ปี

MEGA BRIGHT ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมดูแลรักษาริ้วรอยแห่งวัย และมอบผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด

โปรแกรม MEGA BRIGHT เป็นการทำหัตถการที่นำสารอาหารผิวฉีดเข้าสู่ชั้นใต้ผิว เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ไม่หมองคล้ำและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย 

โดยการทำงานคือ การฉีดสารอาหารผิวเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ จากนั้นก็จะเริ่มกระบวนการฟื้นฟูด้วยการกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้น และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว  โดยเทคนิคในการฉีด MEGA BRIGHT สำคัญมาก

ที่ KKC Clinic ใช้เทคนิคเข็มเล็กๆในการฉีด เป็นการฉีดแบบตื้นๆ แต่ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้  ประมาณ 0.2-0.3 มิลลิเมตร อย่างสม่ำเสมอซึ่งต้องใช้ความชำนาญและความเม่นยำอย่างมาก

ผลลัพธ์ของโปรแกรม MEGA BRIGHT : ทำ  3  ครั้ง ต่อ 1 ปี

NO.1 ที่สุดการดูแลผิว

ทำไมต้องทำโปรแกรมดูแลผิว ที่ KKC Clinic

KKC Clinic เรามีแพทย์มากประสบการณ์ กว่า 17 ปี ดูแลเองทุกเคส โดยก่อนเข้ารับการรักษาทางทีมแพทย์จะทำการวิเคราะห์ สภาพผิวและปัญหาผิวอย่างละเอียด เพื่อให้การรักษาตรงจุดกับที่คนไข้ต้องการที่สุด

และกระบวนการรักษาของเราใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือแท้ คุณภาพสูงทุกตัว ให้คุณมั่นใจได้ว่าหลังรับการรักษาและบริการ คุณจะประทับใจอย่างแน่นอน