REJUWHITE  ผิวดี ผิวขาวใสขั้นสุด ฟื้นฟูผิวเสีย

Rejuwhite สูตรเฉพาะที่ KKC Clinic

ขอแนะนำให้รู้จักการรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ สูตรพิเศษเฉพาะที่ KKC CLINIC สำหรับโปรแกรมรีจูไวท์เราร่วมคิดค้น เพื่อใช้ฟื้นฟูผิวของผู้ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งและวิตามินหลากหลายชนิด 

สูตรเฉพาะของเราจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้กระจ่างใส เรียบเนียน น่าสัมผัส

ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกลงไปในส่วนประกอบของรีจูไวท์ และเหตุใด KKC CLINIC จึงเหมาะเป็นสถานที่รักษาผิวมากที่สุด ลองสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวที่พลิกโฉมเพื่อผิวใหม่ให้มีสุขภาพดีขึ้น!

โปรแกรม REJUWHITE คืออะไร

สำหรับโปรแกรมรีจูไวท์เป็นสูตรพิเศษที่ทางทีมแพทย์เราร่วมวิจัยและคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับผิวของคนไทยมากที่สุด โดยเราได้วิเคราะห์ถึงทั้งสภาพอากาศ มลภาวะต่างๆ ที่ทุกคนต้องเจอในแต่ละวัน

สิ่งต่างๆ ที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นตัวกระตุ้นในการทำร้ายผิวทั้งสิ้น และตัวร้ายที่ทำลายผิวมากที่สุดคือแสงแดด ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ผิวแสบแดง ผิวไหม้

โปรแกรมรีจูไวท์เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูเรื่องผิวคล้ำเสียได้ดีมาก เพราะเราได้ผสมผสาน Whitening เข้มข้น รวมถึงวิตามินอัดแน่น เพื่อปรนนิบัติผิวและฟื้นฟูให้ผิวของคุณให้กลับมาขาว สว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมือนผิวหน้าได้เกิดใหม่อีกครั้ง

rejuwhite ผสมผสานสารสกัดอันเลอค่า
ผสมผสานสารสกัดอันเลอค่า เพื่อปรนนิบัติผิวคุณอย่างล้ำลึก

ใน REJUWHITE มีอะไรบ้าง

สารสำคัญรายละเอียด
Glutathion:เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
Niacinamide:ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  ช่วยคุมความมัน ปรับสมดุลในต่อมไขมัน และป้องกันไม่ให้ผลิตน้ำมันมากเกินไป ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว
Stemcell Growth Factor:ช่วยเรื่องการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นและบำรุงเซลล์ผิว รวมถึงการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
PN CELL (Polynucleotide): สารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอน ที่มี DNA ที่คล้ายกับมนุษย์ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ถึงชั้นหนังแท้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นภายใต้ผิว และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย
PDRN (Polydeoxyribonucleotide): เป็นสารที่สกัดระดับ DNA ที่มาจากการนำอสุจิปลาแซลมอน ซึ่งมีงานวิจัยรองรับอย่างกว้างขวางว่ามีสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์ของมนุษย์ โดยมีคุณสมบัติ ในการช่วยกระตุ้นการสร้าง ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวระดับ DNA ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
HA (Hyaluronic Acid):เป็นสารตัวเดียวกันกับฟิลเลอร์ ช่วยเติมเต็มน้ำในผิวให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ช่วยสร้างอิลาสตินใหม่ให้ผิวแข็งแรงและช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยให้เกิดช้าลง
TRANXAMINE: ช่วยยับยั้งและช่วยกำจัดเม็ดสี ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
KOJIC: ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวดูขาวขึ้น ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี
VIT C: ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ของการทำ REJUWHITE

ทำไมต้องทำโปรแกรม REJUWHITE ที่ KKC CLINIC

rejuwhite กู้ผิวเสีย เสริมผิวใส

KKC CLINIC คำนึงถึงความปลอดภัยและความต้องการของลูกค้าที่เข้ารับบริการเป็นหลัก โดยเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลเองในทุกๆเคส และเป็นทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากว่า 17 ปี และได้คิดค้นสูตรบำรุง และฟื้นฟูผิวไว้ในสูตรเดียวกันเพื่อตอบโจทย์ผิวของคนไทยมากที่สุด

มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่ได้เข้ามารับบริการที่นี่นั้นจะได้ผลลัพธ์ตรงใจ และหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยอย่างแน่นอน