Filler
ฉีดสารเติมเต็ม
สยบปัญหาริ้วรอย

ย้อนเวลาสู่ผิวสวยในวัยเยาว์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อยู่ในชั้นผิวหนัง โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

เติมเต็มผิวแบบปลอดภัย

ด้วยสารไฮยารูรอนิก แอซิดหรือ HA จะทำให้ผิวพรรณของคุณดูดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม หน้าผาก รอบริมปาก ริมฝีปาก และหลุมสิว รวมถึงริ้วรอยตื้นๆ บนใบหน้า

องค์ประกอบของเซลล์

ฟิลเลอร์มีเนื้อคล้ายเจล มีความยืดหยุ่นสูง และอุ้มน้ำได้ดี เมื่อฉีดเข้าผิวหนังจะไม่เกิดปฎิกิริยาต่อต้านจากร่างกาย เพราะสกัดมาจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นองค์ประกอบของเซลล์

อยู่ได้นาน 2-18 เดือน

หลังฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลทันที ผิวจะเรียบเนียนเหมือนผิวปกติ จากนั้นสารตัวนี้จะค่อยๆ สลายไปเองตามธรรมชาติ ซึ่งบางคนอาจอยู่ได้นานถึง 18 เดือน

ใช้เวลารักษา 10-20 นาที

การรักษาด้วยฟิลเลอร์ใช้เวลาไม่นาน ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ ผลข้างเคียงแทบไม่มี คุณสามารถกลับบ้านได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้น

ดีขึ้นใน 24-48 ชั่วโมง

อาการบวม แดง กดเจ็บและฟกช้ำ ผลข้างเคียงต่างๆ จะหายอย่างรวดเร็ว ระหว่างนี้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ โดยใช้เครื่องสำอางช่วยปกปิดจุดเหล่านั้น เพื่อให้คุณมั่นใจตลอดวัน

หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์

หลังฉีดฟิลเลอร์หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมง และภายใน 2 สัปดาห์แรก ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีความร้อน เช่น การเข้าอบซาวน่า และทำเลเซอร์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ
Filler

ไม่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แต่ปัญหาที่พบบ่อยคือการฉีดฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งทำให้เกิดอันตรายได้ อีกประเด็นคือแพทย์ขาดความเชี่ยวชาญ การฉีดฟิลเลอร์ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ดังนั้น ควรเลือกสถานบริการและแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือเพื่อความปลอดภัยของคุณ

ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำ แพทย์จะวิเคราะห์สภาพหน้าแต่ละบุคคล แล้ววินิจฉัยว่าคุณควรฉีดปริมาณเท่าไหร่ มากน้อยขึ้นอยู่กับปัญหาแต่ละคน เช่น ในกรณีร่องลึกมากๆ อาจต้องฉีดในปริมาณมากกว่าปกติ

เนื่องจากสารตัวนี้จะค่อยๆ สลายไปตามธรรมชาติ โดยทั่วไปจะอยู่ได้นานตั้งแต่ 2 ถึง 18 เดือน แต่ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับแบรนด์/ยี่ห้อฟิลเลอร์และบริเวณที่ฉีดอีกด้วย

ให้ประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการเหล่านี้ อาการบวมอาจเกิดแค่ชั่วคราว และจะหายไปภายในเวลา 24-48 ชั่วโมงหลังฉีด อย่างไรก็ดี โปรดปรึกษาและปฎิบัติตามคำแนะนำอื่นๆ ของแพทย์

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ