โปรแกรม Immune Booster เสริมภูมิต้านไวรัส

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้มลภาวะทางน้ำและอากาศถือว่ามีผลต่อสุขภาพอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ร่างกายเจ็บป่วยจากโรคภัยต่างๆ รวมถึงการแพ้อากาศ

ดังนั้น การดูแลร่างกายให้แข็งแรงด้วยการเสริมวิตามินเข้าสู่ร่างกายจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ซึ่งวิธีที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วในการเสริมภูมิคุ้มกัน นั่นคือ Immune Booster ด้วย IV Drip เติมวิตามินผ่านทางเส้นเลือด

Immune Booster คืออะไร

Immune Booster คือโปรแกรมการเติมวิตามินและแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายผ่านทางน้ำเกลือด้วยวิธี IV Drip (Intravenous Drip) ซึ่งเป็นการส่งวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดดำ จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้โดยตรง

จุดประสงค์หลักของโปรแกรม Immune Booster นั่นคือการเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานดียิ่งขึ้น เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย และผลพลอยได้หลังจากการเติมวิตามินและแร่ธาตุเข้านั้นจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและยังช่วยชะลอริ้วรอยของผิวได้อีกด้วย

โปรแกรม Immune Booster เสริมกระตุ้นภูมิคุ้มกันจาก KKC Clinic
Immune Booster: เติมวิตามินเสริมแร่ธาตุสูตรพิเศษจาก KKC Clinic

วิตามินและแร่ธาตุในโปรแกรม Immune Booster มีอะไรบ้าง

Immune Booster ของ KKC Clinic นั้นเป็นโปรแกรมการรักษาโดยใช้วิตามินสูตรเฉพาะที่ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อลูกค้าของ KKC Clinic เท่านั้นซึ่งประกอบไปด้วย Vitamin C, Vitamin B-Complex, แร่ธาตุต่างๆ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และที่สำคัญได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยว่าปลอดภัย

Immune Booster ดีอย่างไร

 1. สามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว
 2. ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุ 100%
 3. เสริมภูมิคุ้มกันจึงช่วยป้องกันการเจ็บป่วยของร่างกาย
 4. ช่วยรักษาระดับวิตามินและแร่ธาตุของร่างกายให้อยู่ในภาวะเหมาะสม
 5. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาสดใสและอิ่มฟู
 6. ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นเนื่องจากวิตามินและแร่ธาตุเข้าไปช่วยลดการอักเสบของร่างกาย
 7. ให้ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์

Immune Booster ดีกว่าการรับประทานวิตามินอย่างไร

การส่งผ่านวิตามินและแร่ธาตุผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่เส้นเลือดทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ 100% ในขณะที่การรับประทานวิตามินนั้นจะต้องผ่านกระบวนการการย่อยต่างๆ จึงทำให้เหลือวิตามินและเกลือแร่ที่จะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผ่านทางลำไส้เพียง 10% โดยประมาณเท่านั้น

เมื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์จึงจะเห็นได้ว่าการได้รับวิตามินและแร่ธาตุด้วย Immune Booster นั้นจะให้ผลลัพธ์ได้เร็วและชัดเจนกว่ารับประทานวิตามิน

ใครที่เหมาะทำ Immune Booster

 1. ผู้ที่ป่วยบ่อย ร่างกายอ่อนเพลีย
 2. ผู้ที่ทำงานหนักหรือพักผ่อนน้อย
 3. ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง โดยเฉพาะแพ้อากาศและฝุ่นละออง
 4. ผู้ที่มีปัญหาแพ้สัมผัส มีผด ผื่นคันขึ้นง่าย
 5. ผู้ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน
ประโยชน์ของโปรแกรม Immune Booster จาก KKC Clinic
Immune Booster: เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รักษาระดับวิตามินและแร่ธาตุ และฟื้นฟูผิวของคุณ

Immune Booster ควรทำกี่ครั้ง

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจนควรทำประมาณ 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันเป็นรวมเป็น 10 ครั้ง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพของร่างกายแต่ละบุคคลและการประเมินของแพทย์

Immune Booster กับ Covid-19

Immune Booster นั้นช่วยเสริมภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายสามารถต่อต้านไวรัสได้มากขึ้น จึงทำให้ป่วยยากขึ้น หรือถ้าหากป่วยเป็น Covid-19 แล้ว การเข้ารับบริการด้าน Immune Booster นั้นสามารถช่วยทำให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวได้เร็วเช่นเดียวกัน และลดความรุนแรงของการเป็น Long Covid

สัญญาณบ่งชี้ว่าต้องการวิตามินเสริมจาก KKC Clinic
เจ็บป่วยบ่อย อ่อนเพลียตลอดเวลา การทำงานหนักโดยไม่ได้พักผ่อน หรืออาการแพ้เรื้อรังเป็นสัญญาณว่า ถึงเวลาที่ต้องเสริมวิตามินให้ร่างกายแล้ว

ใครที่ห้ามทำ Immune Booster

 1. ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี
 2. สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร
 3. ผู้ป่วยไตวายหรือภาวะไตบกพร่อง

ข้อควรระวังในการทำ Immune Booster

การทำ Immune Booster นั้นจะต้องได้รับการบริการจากสถานบริการที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการรับรองมาตรฐาน รวมถึงจะต้องได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เนื่องจากเป็นการส่งผ่านวิตามินและแร่ธาตุผ่านทางหลอดเลือดโดยตรง หากได้รับบริการในสถานที่ที่ไม่เหมาะสมนั้นสามารถทำให้เกิดปัญหาและความเสี่ยงมากมาย เช่น การแข็งตัวของเลือด (Blood Clotting) การอักเสบ การติดเชื้อในกระแสเลือด และความไม่สมดุลของอิเล็กโทรไลต์ของร่างกาย

ในบางครั้งอาจจะได้รับวิตามินและเกลือแร่ในโดสที่ไม่เหมาะสมต่อร่างกาย

ขั้นตอนการรับบริการโปรแกรม Immune Booster ที่ KKC Clinic

 1. เข้าพบแพทย์เพื่อประเมินความเสี่ยง หากเป็นโรคใดๆ หรือมีการรับประทานยารักษาโรคให้แจ้งแพทย์เพื่อประเมินความเสี่ยงในการทำ
 2. หากประเมินแล้วสามารถทำได้ แพทย์จะส่งให้ทำนัดกับเจ้าหน้าที่
 3. เมื่อถึงวันและเวลานัด แพทย์จะเลือกสูตรวิตามินที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพร่างกายของผู้ได้รับบริการ โดยจะทำการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ เข้าทางหลอดเลือดดำที่แขน โดยจะใช้เวลาประมาณ 45 นาทีหรือจนกว่าวิตามินหมดถุงน้ำเกลือ เมื่อเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้เลยโดยไม่ต้องพักฟื้น

ทำไมต้องทำ Immune Booster ที่ KKC Clinic

ที่ KKC Clinic เรามีวิตามินสูตรเฉพาะที่คิดค้นมาเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และในการทำ Immune Booster ด้วยวิธี IV Drip นั้นมีการให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้วิตามินและเกลือแร่โดยเฉพาะ

นอกจากนี้แล้วที่ KKC Clinic เรานั้นมีความเชี่ยวชาญทางด้านความงามมากกว่า 17 ปี เปิดมากกว่า 15 สาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และมีเครื่องมีอที่ได้มาตรฐานพร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจึงทำให้ผู้ได้รับบริการหมดกังวลด้านความปลอดภัย

สรุปโปรแกรม Immune Booster

Immune Booster คือการเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายด้วยการเติมวิตามินและแร่ธาตุผ่านทางน้ำเกลือด้วยวิธี IV Drip หรือส่งผ่านหลอดเลือดดำ จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้โดยตรงและดูดซึมได้ 100% ให้ผลลัพธ์ชัดเจนและรวดเร็วกว่าการรับประทานวิตามินและแร่ธาตุ

ช่วยให้ร่างกายจึงแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย และผลพลอยได้หลังจากการเติมวิตามินและแร่ธาตุเข้านั้นจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส รู้สึกร่างกายสดชื่นขึ้น เนื่องจากวิตามินและเกลือแร่นั้นไปช่วยลดการอักเสบของร่างกาย และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวได้อีกด้วย

หากใครสนใจโปรแกรมการรักษารับบริการ Immune Booster สามารถติดต่อหรือปรึกษากับทาง KKC Clinic ได้ เรามีแพทย์พร้อมตอบทุกปัญหาและมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคุณ