Conc Cell แก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย จบที่เดียว

ผิวแพ้ง่าย ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหายอดฮิต ซึ่งในปัจจุบันปัญหาผิวแพ้ง่ายเหมือนจะยิ่งพบได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5 ควันไอเสียรถ หรือควันบุหรี่นั้นล้วนทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและการอักเสบได้ง่ายขึ้น

ดังนั้น จะดีกว่าไหมหากเรามีวิธีที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว เพื่อตัดวงจรสิวอักเสบ ผิวแพ้ง่าย

การรักษาด้วยโปรแกรม Conc Cell ที่ KKC Clinic
โปรแกรมการรักษาที่ไม่เหมือนใคร เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ที่ KKC Clinic เท่านั้น

โปรแกรม Conc Cell คืออะไร

นี่คือโปรแกรมที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ KKC Clinic เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เป็นโปรแกรมที่มุ่งเน้นไปการเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวสามารถทนต่อมลภาวะต่างๆ

เมื่อเซลล์ผิวแข็งแรงก็จะทำให้ปัญหาในการเกิดสิวอักเสบ หรือผิวแพ้ง่ายลดลง เรียกว่าเป็นการจัดการปัญหาผิวพังตั้งแต่ต้นตอ

หลักการ Conc Cell Therapy คืออะไร

การบำบัดผิวแพ้ง่ายด้วยวิธีการรักษานี้คือส่งสารอาหารผิวเข้มข้นในปริมาณที่พอเหมาะด้วยการฉีด โดยจุดที่ฉีดคือจุดที่ใช้ในการฝังเข็ม เป็นการนำศาสตร์ของแพทย์แผนจีนมาใช้ในการบูรณาการทางด้านความงาม

เหตุผลที่จะต้องฉีดสารอาหารผิวไปที่จุดฝังเข็มนั่นเป็นเพราะเป็นจุดของเส้นลมปราณที่จะช่วยให้ผิวกลับสู่สมดุล ช่วยกระตุ้นการทำงานและการฟื้นตัวของเซลล์ผิว และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองดีขึ้นจึงช่วยพาของเสียสะสมต่างๆในผิวถูกขับออกไป เปรียบเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิว

ผิวจึงกลับมาสุขภาพดีเสมือนได้ย้อนวัยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง ผิวจึงกลับมาแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย หมดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบและผิวพังจากมลภาวะต่างๆ

โปรแกรมการรักษาดีอย่างไร

โปรแกรมนี้เป็นการช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว จึงเป็นการตัดวงจรของการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบและผิวแพ้ง่ายเพราะโปรแกรมนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ที่ต้นเหตุ

ในขณะที่การทำทรีมเมนต์อื่นๆ จะเน้นไปในทางการรักษา ไม่ได้เน้นเรื่องการป้องกัน ดังนั้น หากใครที่มีปัญหาผิวแดง แพ้ง่าย หรือมีสิวอักเสบทั่วทั้งหน้า

การทำโปรแกรมนี้ควบคู่กับการรักษาด้วยทรีทเมนต์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำ Dual Laser หรือ Blue Light Acne Killer ก็จะยิ่งทำให้ปัญหาผิวต่างๆเหล่านี้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว และเซลล์ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น จึงลดโอกาสการเกิดสิวและการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังสามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรม Conc Cell
โปรแกรมการรักษาออกแบบมาเพื่อจัดการปัญหาผิวต่างๆ รวมถึงสิวอักเสบ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผิวโทรม เนื่องจากขาดการบำรุงหรือพักผ่อนไม่พอและผิวแห้ง

ใครที่เหมาะทำโปรแกรมรักษา

 1. ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ ผิวแดงง่าย หรือผิวแพ้ง่าย
 2. ผู้ที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง
 3. ผู้ที่มีปัญหาผิวโทรมจากการขาดการบำรุง หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
 4. ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง
 5. ผู้ที่มีปัญหาผิวมีริ้วรอย

ควรทำกี่ครั้ง

การทำโปรแกรมนี้ควรทำ 5-10 ครั้งเพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและได้รับสารอาหารผิวอย่างเต็มที่ โดยช่วงเดือนแรกจะมีการฉีดสารอาหารผิวในทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นจะทำการฉีดทุกๆ 2 สัปดาห์เพื่อคงสภาพ

ข้อควรระวังในการทำรักษา

การเข้ารับการรักษานั้นจะต้องได้รับการบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เนื่องจากหากมีการคำนวณปริมาณสารอาหารผิวไม่เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวอาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงได้

นอกจากนี้แล้วอีกหนึ่งจุดที่สำคัญนั่นคือการฉีดเข้าจุดฝังเข็ม หากเลือกฉีดผิดจุดก็จะทำให้ผลลัพธ์ในการทำโปรแกรมนี้ไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร

ผลลัพธ์หลังจากการทำโปรแกรมรักษา

 1. ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย
 2. สิวอักเสบ รอยแดงบนผิวจางลง
 3. ลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ
 4. ลดริ้วรอยบนผิว
 5. กระชับรูขุมขน
 6. ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น
 7. ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
ผลลัพธ์ที่ได้จากโปรแกรม Conc Cell ที่ KKC Clinic
ช่วยผิวให้แข็งแรงขึ้น สิวและรอยแดงลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยโปรแกรมลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของ KKC Clinic

ขั้นตอนการรับบริการที่ KKC Clinic

 1. เข้าพบแพทย์เพื่อประเมินปัญหาผิว เพื่อออกแบบการรักษา รวมถึงคำนวณปริมาณและจำนวนครั้งในการฉีด ในขั้นตอนนี้แพทย์จะความเสี่ยงร่วมด้วย หากเป็นโรคใดๆ หรือมีการรับประทานยารักษาโรคให้แจ้งแพทย์เพื่อประเมินความเสี่ยงในการทำ
 2. หากประเมินแล้วสามารถทำได้ แพทย์จะส่งให้ทำนัดกับเจ้าหน้าที่
 3. เมื่อถึงวันและเวลานัด แพทย์เริ่มขั้นตอนในการรักษาด้วยการฉีดสารอาหารผิวไปที่จุดฝังเข็ม โดยแต่ละบุคคลจะมีการฉีดที่แตกต่างกันไปตามปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล เมื่อฉีดเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น

ทำไมต้องทำโปรแกรม Conc Cell ที่ KKC Clinic

เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่ KKC Clinic เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งสารอาหารผิวที่ใช้ในโปรแกรมนี้ ได้ถูกออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การชะลอวัยและผิวหนังโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ทั้งในด้านของประสิทธิภาพและความปลอดภัย

นอกจากนี้แล้วที่ KKC Clinic เรานั้นมีความเชี่ยวชาญทางด้านความงามมากกว่า 17 ปี เปิดมากกว่า 15 สาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และมีเครื่องมีอที่ได้มาตรฐานพร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจึงทำให้ผู้ได้รับบริการหมดกังวลด้านความปลอดภัย

สรุป

โปรแกรมที่ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวด้วยวิธีการบำบัดที่เรียกว่า Conc Cell Therapy เป็นการส่งสารอาหารผิวเข้มข้นในปริมาณที่พอเหมาะด้วยการฉีดไปที่จุดฝังเข็มเพื่อช่วยให้ผิวกลับสู่สมดุล ช่วยกระตุ้นการทำงานและการฟื้นตัวของเซลล์ผิว และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองดีขึ้น

จึงช่วยพาของเสียสะสมต่างๆในผิวถูกขับออกไป เรียกได้ว่าเป็นการดีท็อกซ์ผิวนั่นเอง ผิวจึงกลับมาสุขภาพดีเสมือนได้ย้อนวัยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง ผิวจึงกลับมาแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย หมดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบและผิวพังจากมลภาวะต่างๆ

หากใครสนใจรับบริการโปรแกรม Immune Booster สามารถติดต่อหรือปรึกษากับทาง KKC Clinic ได้ เรามีแพทย์พร้อมตอบทุกปัญหาและมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคุณ