J-Plasma ตัวช่วยเฟิร์ม กระชับผิว ดูดไขมันออกเยอะแค่ไหน ก็ไม่มีย้วย

J-Plasma

เครื่อง J-Plasma เป็นเครื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อย โดยกระบวนการทำงาน จะทำงานโดยใช้พลังงานความร้อนควบคู่กับ พลังงาน RF (คลื่นความถี่วิทยุ) โดยการปล่อยพลังงานระดับของความร้อนไม่เกิน 85 องศาเซลเซียส ไปยังชั้นผิวหนังและงลบนบริเวณที่ต้องการกระชับ โดยเป็นการปล่อยความร้อนในระยะเวลาที่สั้นและรวดเร็ว เพื่อให้ Fibroseptal Network (เส้นใยที่ยึดผิว) เกิดการกระชับติดกันในทันที จากนี้จะมีกระบวนการทำให้เย็นลงโดยทันทีไม่ให้ความร้อนพุ่งสูงจนเกินไปและเพื่อป้องกันการเกิดการไหม้บริเวณผิวหนังชั้นบน

J-Plasma ช่วยยกกระชับผิวและสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน หรือมีแผลจากการผ่าตัดขนาดใหญ่ ช่วยซ่อมแซมผิวเสียให้กลับมาสวยได้ทันใจ J-Plasma เป็นเทคโนโลยีการดูแลผิวแบบพิเศษเฉพาะตัว กระชับผิวบริเวณจุดที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว หนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากสำนักงานอาหารและยาทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) รวมถึงในประเทศไทย (อย.)

หลักการทำงานของ J-Plasma

ศัลยแพทย์จะทำการสอดท่อพลังงานขนาดเล็ก เข้าไปที่ใต้ผิวหนัง โดยส่งพลังงานของฮีเลียมพลาสมา (Helium Plasma) หรือเรียกว่าก๊าซเฉื่อยความเย็น ผสานร่วมกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency – RF) เพื่อสร้างกระแสพลังงาน (Plasma) ในจุดที่ต้องการ โดยจะใช้ความร้อนที่อุณหภูมิ 85 องศาเซลเซียส เป็นระดับความร้อนที่สามารถทำให้เส้นใยโครงสร้างผิวหนังและเนื้อเยื่อต่างๆหดตัวกระชับ รวมไปถึงเนื้อเยื่อในโพรงชั้นผิวหนังที่มีช่องว่างจะหดรัดตัวลงอย่างรวดเร็ว ผิวหนังของเราจะกระชับขึ้นทันที

J-Plasma energy

จากนั้นท่อความร้อนจะลดอุณลงอัตโนมัติ ให้เหลือ 41 องศาเซลเซียส เพื่อป้องกันผิวหนังและเนื้อเยื่อรอบข้างไม่ให้ถูกความร้อนทำลายผิวนั่นเอง โดยพลังงานจาก J-Plasma จะสร้างความร้อนที่เพียงพอต่อการหดตัวของผิวหนัง ในขณะเดียวกันก๊าซเฉื่อยส่วนเกินจะทำให้บริเวณที่ทำการรักษาเย็นลง เมื่อรวมกันจะช่วยหดตัวเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังกระชับมากขึ้น สามารถใช้ได้กับบริเวณต่าง ตามร่างกาย เช่น เหนียง กรอบหน้า ต้นแขน นมน้อย หน้าท้อง ปีกหลัง  แผ่นหลัง รอบเอว ต้นขา และน่อง

ทำไม J-Plasma ถึงใช้พลังงานความร้อนที่ 85 องศาเซลเซียส?

เพราะความร้อน 85 องศาเซลเซียส จะลงลึกสู่ชั้นผิวหนังได้รวดเร็วในทันที และความร้อนระดับจะกระจายไปทั่วบริเวณผิวหนังได้เหมาะสมที่สุด ทำให้ประสิทธิภาพการกระชับผิวเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ โดยที่ความร้อนที่ส่งลงสู่ผิวหนังชั้นบนจะไม่เกิน 41 องศาเซลเซียส และไม่ทำให้ผิวหนังเกิดการไหม้นั่นเอง

Client receiving J-Plasma treatment at KKC Clinic

ทำ J-Plasma ดีกว่าอย่างไร

สำหรับข้อดีของ J-Plasma คืออะไร และช่วยด้านไหนบ้าง ลองมาดูกัน

Stomach showing the difference before and after J-Plasma
 1. J-Plasma ยกกระชับผิวได้หลายจุด
  J-Plasma เป็นเทคโนโลยีกระชับผิวยกกระชับได้เกือบทุกสัดส่วนบนร่างกาย ทั้งใบหน้าช่วงล่าง ลำคอ และลำตัว
 2. ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อผิวหนัง
  กระบวนการทำงานที่อ่อนโยนต่อผิวหนังของ J-Plasma ไม่ทำให้ผิวหนังชั้นบนเกิดการไหม้ ด้วยนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยขั้นสูง ไม่ต้องกลัวคลื่นความร้อน เพราะส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency – RF) ควบคู่กับก๊าซเฉื่อยความเย็น (Helium Plasma) ช่วยปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ปรับความร้อนให้คงที่ไม่รู้สึกร้อนเกินไปแน่นอน
 3. แผลเล็ก เจ็บเล็กน้อย ไม่ต้องผ่าตัด
  แท่งเครื่องมือ J-Plasma มีหัวขนาดเล็กแต่สามารถส่งกระแสพลังงาน Plasma ได้ทุกซอกทุกมุมและปล่อยความร้อนบริเวณใต้ชั้นผิวหนังที่ต้องการกระชับได้ทั่วถึง โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดเปิดแผลขนาดใหญ่ การทำยกกระชับผิว J-Plasma สามารถใช้แผลจุดเดียวกับการดูดไขมัน ดูดไขมัน VASER ซึ่งจะมีแผลขนาดเพียง 3-5 มิลลิเมตรเท่านั้น
 4. ให้ผลลัพธ์ที่ตรงจุด กระชับผิวทันใจ
  การกระชับผิวด้วย J-Plasma จะเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ผิวกระชับขึ้น 20-30% หลังการทำทันที โดยผิวจะแน่นเฟิร์มกระชับได้เต็มที่ประมาณ 3-6 เดือนหลังทำ
 5. ผลลัพธ์ J-Plasma อยู่ถาวร
  J-Plasma สามารถกระชับผิวหนังได้ในระยะยาว โดยไม่ต้องทำซ้ำหลายครั้งในบริเวณเดิม ที่สำคัญกระบวนการทำงานของ  J-Plasma ไม่มีการทำร้ายเส้นประสาทและเนื้อเยื่อรอบข้าง
 6. J-Plasma เป็ณเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก
  นวัตกรรม J-Plasma ได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัย จากสำนักงานอาหารและยาทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และในประเทศไทย (อย.) โดยเป็นที่ยอมรับในวงการเสริมความงามทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

ใครที่เหมาะกับการทำ J-Plasma

 1. ผู้ที่มีความหย่อนคล้อยของผิวในบริเวณต่างๆ ทั้งใบหน้าและร่างกาย
 2. ผู้ที่ต้องการกระชับผิว หลังการดูดไขมัน ในส่วนต่าง ๆ
 3. ผู้ที่ต้องการสร้าง Sexy Line บริเวณหน้าท้องและให้หน้าท้องกระชับ
 4. คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาหน้าท้องย้อยมากๆ และต้องการกระชับอย่างตรงจุด
Who is J-Plasma suitable for

การเตรียมตัวก่อนทำ J-Plasma

การทำ J-Plasma คือการกระชับผิวในบริเวณต่างๆ ซึ่งก่อนที่ผิวหนังจะเกิดการเหี่ยวย่น แน่นอนว่าบริเวณนั้นจะต้องมีไขมันอยู่ ซึ่งก่อนทำ J-Plasma จำเป็นต้องเคลียไขมันในบริเวณนั้นออกให้หมดก่อน แพทย์ถึงทำการกระชับผิวให้ตึงและเรียบเนียนได้ บางกรณีที่คนไข้ไม่ได้มีไขมันมากก็ไม่จำเป็นต้องดูดไขมันออกและสามารถทำ J-Plasma กระชับผิวได้เลย

Pre J-Plasma instruction

การดูแลตัวเองหลังทำ J-Plasma

หลังการทำ J-Plasma ควรปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ตามนี้

 1. หลังการทำ J-Plasma อาจมีอาการบวมช้ำได้ ซึ่งอาการจะอยู่ประมาณ  1-2 สัปดาห์
 2. ใส่ชุดกระชับสัดส่วนตามคำแนะนำของศัลยแพทย์
 3. หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้ง ไขมัน และน้ำตาล
 4. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 5. ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
Post J-Plasma recovery instructions

การทำงานของ J-Plasma ควบคู่กับการดูดไขมัน

การดูดไขมันด้วย VASER สามารถทำควบคู่กับ J-Plasma ได้เพราะจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพราะเมื่อดูดไขมันออกไปแล้ว ผิวหนังอาจเกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับได้ แต่ J-Plasma ที่ช่วยเรื่องการกระชับและเฟิร์มผิว จะช่วยจัดการปัญหานี้ได้อย่างตรงจุดที่สุดโดยไม่ต้องทำการเปิดแผลใหม่และไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นเพิ่ม

ผลลัพธ์ของการทำ J-Plasma

ทำไมต้อง ทำ J-Plasma ที่ KKC Clinic

J-Plasma มีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง รวมถึงเส้นประสาทโดยรอบบริเวณที่ทำ คนไข้ไม่ต้องกังวลเนื่องจากการทำ J-Plasma จะรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย บางคนอาจไม่รู้สึกอะไรเลย และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว กระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นเทคโนโลยีการรักษาที่คลินิกชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศเลือกใช้ เพราะให้ผลลัพธ์ที่ดีทันใจและได้รับการรับรองมาตรฐานสากล คุณจึงมั่นใจในคุณภาพการรักษาของเครื่องได้เต็มที่

Compilation of images showing clients who have received J-Plasma treatment at KKC Clinic

หากใครที่กำลังมีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย อยากให้หุ่นดูเฟิร์มกระชับ ปรับรูปร่างให้สมส่วน ด้วยนวัตกรรม J-Plasma เข้ามาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ KKC Clinic ได้เลย การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ที่มากกว่า 18 ปี ใช้เทคนิคการรักษาที่ได้คุณภาพ ให้ผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ และไม่ใช้ยาสลบอย่างแน่นอน มั่นใจในความปลอดภัยได้เลย

KKC Clinic คำนึงถึงความปลอดภัยและความต้องการของลูกค้าที่เข้ารับบริการเป็นหลัก โดยเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลเองในทุกๆเคส และเป็นทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปร่างมากว่า 18 ปี โดยการนำนวัตกรรมเครื่อง J-Plasma มาใช้ควบคู่กับการดูดไขมัน ดูดไขมัน VASER ได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ถูกใจที่สุดหลังทำ รวมถึงการการบริการระดับมาตรฐานสากลจึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่ได้เข้ามารับบริการที่นี่นั้นจะได้ผลลัพธ์ตรงใจ และหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยอย่างแน่นอน