Ultherapy
นวัตกรรมยกกระชับ
ปรับรูปหน้า

แก้ปัญหาผิวหย่อนยาน ผิวดูอิ่มฟูขึ้นเห็นได้ชัดเจนทันทีหลังทำ ปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด

กระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นลึก

ส่งคลื่นเสียงเพื่อไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนสามารถลงลึกไปในทุกจุดที่ต้องการได้ ถึงชั้นผิวในระดับเทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรม ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความกระชับให้กับผิว ลดริ้วรอย

ปลอดภัย

Ultherapy ได้รับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และอีก 75 ประเทศทั่วโลก สามารถทำได้ทั้งบริเวณกรอบหน้า ตา คิ้ว คาง แก้ม เหนียงและลำคอ

ไร้รอยแผล

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำใบหน้าไม่บวมช้ำ และไม่มีรอยเย็บ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำ

ใช้เวลาทำ 30-90 นาที

ขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของบริเวณที่ทำ ไม่ต้องผ่าตัดหรือดมยาสลบและหลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น สามารถเห็นความแตกต่างทันทีหลังทำประมาณ 20-30% และจะเริ่มเห็นผลเต็มที่ภายใน 1-3 เดือน

หลังทำสามารถอยู่ได้ยาวนาน

การทำ Ultherapy เป็นการกระตุ้นให้ผิวหน้าสร้างคอลลาเจนอยู่เสมอ จึงช่วยยกกระชับให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน 6 เดือนถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนในการผลิตคอลลาเจนใหม่

หลีกเลี่ยง

หลังทำ Ultherapy เสร็จแล้วควรหลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์ เลี่ยงแสงแดดจัด 4-5 วัน และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ultherapy

สามารถเริ่มทำได้เลยเมื่อเมื่อสังเกตเห็นปัญหาผิวเริ่มมีริ้วรอย หรือผิวมีปัญหาขาดความกระชับเต่งตึง มีบางส่วนหย่อนคล้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งอาการต่างๆส่วนมากมักจะเริ่มสังเกตเห็นได้เมื่อมีอายุเข้าใกล้ 30 ปี ดังนั้น หากทำเมื่ออายุใกล้ 30 ปี หรืออายุ 30 ปีแล้วก็เป็นระยะเวลาที่เหมาะสม

Ultherapy นั้นไม่ส่งผลต่อการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือเลเซอร์ใดๆเนื่องจากการทำ Ultherapy นั้นเป็นการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังเท่านั้น การฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือเลเซอร์จึงสามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ เพื่อความปลอดภัยและความคุ้มค่าของคุณ

บริเวณผิวหนังที่รับบริการบางครั้งอาจมีอาการแดงในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำหัตถการ อาจมีอาการช้ำหรือชาบ้าง แต่โดยทั่วไปแล้วจะหายไปภายใน 2-3 วันหลังจากทำหัตถการ

การทำ Ultherapy เป็นการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปสู่ผิวชั้นลึก ระหว่างทำผู้ที่ได้รับบริการอาจจะรู้สึกเหมือนมีพลังงานวิ่งอยู่บนผิว อาจจะรู้สึกเจ็บได้ แต่ก่อนการทำ Ultherapy จะมีการทายาชา ดังนั้น ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บ

KKC พร้อมบริการแล้ววันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษา ตามวันและเวลาทำการผ่านทางแชทและโทรศัพท์ หรือสาขาที่สะดวกจะเข้าใช้บริการ